I. Giá bán hợp lý
Đây có lẽ là lí do kháthuyết phục, khi kinh tế kém phát triển thì việc bỏ tiền mua nhà là quyết địnhrất khó khăn, tuy nhiên với một khu chung cư cao cấp, với không gian sống đầyđủ tiện nghi và hiện đại tại Hà Nội thì việc vẫn có rất nhiều người quan tâm làđiều không có gì bất ngờ. Giá bán căn hộ tại dự án Trung tâm thương mai dịch vụvăn phòng và nhà ở 87 Lĩnh Nam cho khách hàng trong diện đối tượng ưu tiên là 21.5 triệu / m2. Với cơ cấu diện tích căn hộtừ 72~101 m2, thì mỗi căn hộ chỉ có giá từ 1,5~2 tỷ đồng. Đây là mức giá rấthấp dẫn vào thời điểm hiện tại, phù hợp với nhu cầu cho nhiều đối tượng kháchhàng. Ngoài giá bán hợp lý, những khách hàng thuộc diện ưu tiên còn được hưởngưu đãi vay vốn với lãi suất thấp từ gói sản phẩm hỗ trợ của ngân hàng BIDV.
II. Vị trí không thể đẹp hơn
Tọa lạc trên khu đất vàngnằm trên 3 tuyến đường quan trọng (đường Tam Trinh, đường Lĩnh Nam, đường quyhoạch 40m) dự án nằm ngay bên cạnh dự án Times City – cách Hồ Gươm 5km. Dự án87 Lĩnh Nam tiếp giáp với các tuyến đường giao thông quan trọng như Kim Ngưu,Vĩnh Tuy, Giải Phóng là vị trí lý tưởng cho những ai muốn sinh sống và làm việctại khu vực trung tâm của Thủ Đô mà lại tiện đường về quê ở phía Nam, hoặc phíaĐông của Hà Nội.
III. Các tiện ích phục vụcuộc sống
Dự án 87 Lĩnh Nam là mộtkhông gian sống đầy lí tưởng cho con người. Tổ hợp dự án được thiết kế vớinhiều khu tiện ích phục vụ cư dân tại khu nhà như siêu thị, trung tâm thươngmại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi an toàn cho trẻ em và khônggian dành cho người cao tuổi. Ngoài ra, các dịch vụ tại chỗ như phòng tập thểthao đa năng, khu tập yoga và hệ thống spa cao cấp, bể bơi ngoài trời sẽ đemlại cuộc sống tiện nghi cho mỗi gia đình. Tất cả là cơ hội và điều kiện khôngthể tốt hơn để bạn phát triển toàn diện và trở thành một công dân tốt nhất.
IV. Nội thất hiện đại
Với mỗi căn hộ của dự án,nội thất luôn được bài trí và thiết kế theo phong cách hiện đại với thiết kếthông minh của Singapore, tạo nên một không gian sống vô cùng tiện nghi và lítưởng cho con người. Với đặc trưng của phong cách hiện đại là khá đơn giản,thông thoáng và tiện ích nhất mà đồng thời vẫn mang lại sự sang trọng và tinhtế cho không gian của căn hộ.