bây giờ the golden Palm đang đó là dự án có được địa thế vàng của thủ đô cùng với việc kiến tạo thành một không gian xanh thi chung cư golden palm quả thực đó là một nơi sống đáng mơ ước của con người.


cây xanh trong khu dự án golden palm

thành thị giữa rừng cọ

Sống trong Golden Palm dân cư đảm bảo sẽ có cảm giác như được sống trong rừng cây với số đông loại cây cối. Trong đó ấn tượng hơn cả đó là tường bao bằng cây cọ kề bên khu đô thị.
Cọ đó là một tương đương cây khá dễ trồng và có dáng đẹp. vì thế cọ được sử dụng để làm cảnh hầu như. Không chỉ thế cọ còn đó là một bộ máy lọc không khí quá tốt. Lọc formaldehyde, benzene, cacbon monoxide cực kỳ hiệu quả. Chính vì điều này mà trong khu sẽ thấy có nhiều cọ được trồng.
Rừng hoa trong khu dự án golden palm

Ngoài ra để nâng cao thêm vẻ tươi mới, đông đảo màu sắc cho không gian thì trong khu còn được trồng đa số loại hoa với đủ màu sắc chủng loại.

Môi trường trong lành trong xanh

Theo một nghiên cứu của trường đại học Cardiff công bố trên tạp chí tâm lý học thực nghiệm sau khi tiến hành điều tra trong ba tháng thì việc ngắm hoa giúp tinh thần trở lên thoải mái, phấn khởi hơn tới 15%
điểm cộng trong KĐT dự án golden palm còn có vườn hoa trên cao với diện tích 200m2 tại tầng 10 giữa hai nhà A, B. Trên đây được trồng các khóm hoa tươi, cỏ xanh cùng những bộ bàn ghế xinh xắn giúp thỏa mãn cho nhu cầu giải trí của dân cư.
Với cả ngàn tiện lợi ở chung cư golden palm cùng với môi trường sống đáp ứng được nhu cầu của các cư dân, bởi thế sẽ không khó để hiểu ở sao chung cư golden palm lại đó là một dự án gây sóng thị trường BĐS hiện nay
Xem thêm: dự án ruby tower phường 8