Lựa chọn sàn gỗ lắp đặt cho trường mầm non

Những năm gần đây việc lắp đặt sàn gỗ cho trường mầm non không còn là thẩm mỹ mà trở nên thiết yếu.
Xu thế các trường mầm non tại Việt Nam nói chung hay tại Hồ Chí Minh nói riêng thường chịu các điều kiện khắt khe về cơ sở mầm non tư thục cũng như các cơ sở trực thuộc nhà nước, quan trọng nhất đó là môi trường sinh hoạt an toàn, đặc biệt là nền sàn nơi trẻ em tiếp xúc và chịu ảnh hưởng rất nhiều.


Trường mầm non Hoa Phượng Hồng - Quận Bình Chánh


Những năm gần đây việc lắp đặt sàn gỗ cho trường mầm non không còn là thẩm mỹ mà trở nên thiết yếu,Trường Mầm non Hoa Phượng Hồng huyện Bình Chánh cũng đánh giá cao việc lựa chọn sàn gỗ vật liệu an toàn cho ngôi trường của mình.

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho trường mầm non


Trường Mầm non Hoa Phượng Hồng huyện Bình Chánh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào tháng 9/2016. Với mong muốn mang lại môi trường vật chất tốt nhất cho các học sinh nhỏ tuổi của mình, Trường đã lựa chọn dòng sàn gỗ cao cấp Egger Đức,dòng sản phẩm nhập khẩu có những chứng chỉ an toàn quốc tế.

Sàn gỗ Egger lựa chọn " an toàn " cho trẻ nhỏ


Với tiêu chuẩn bề mặt AC4 sàn gỗ có độ đứng đủ tốt cho mọi sinh hoạt cũng mang độ đàn hồi an toàn. Bề mặt sần chống trơn trượt khả năng tích ẩm và vi khuẩn có hại cực thấp. Cấu tạo chống dẫn điện chống cháy một ưu thế vượt trội so với các loại vật liệu thông thường.Lắp đặt sàn gỗ Egger cho trường mầm non cao cấp.


Điều vượt trội nhất Egger Aqua có khả năng chịu nước tuyệt đối,Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp duy nhất được bảo hành vĩnh viễn do nước,bề mặt chống bám bẩn dễ dàng chùi rửa dễ dàng và nhanh chóng, còn gì tuyệt vời hơn khi trẻ em được thoải mái vui chơi sinh hoạt trong môi trường có độ an toàn cao mà không phải lo lắng.

Lựa chọn sàn gỗ cho trường mầm non


Màu sắc trung tính và tính dẫn sáng của ván sàn cũng là một ưu thế, phòng học lắp sàn gỗ luôn có độ cân bằng và hấp thụ ánh sáng dễ chịu nhất đặc biệt môi trường của trẻ nhỏ.

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho trường mầm non


Gia Hoàng hân hạnh được sự tin tưởng cung cấp lắp đặt sản phẩm Egger Aqua cho toàn bộ diện tích trường mầm non Hoa Phượng Hồng, bằng tinh thần trách nhiệm chúng tôi cam kết mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.