Lợi thế khi ở căn hộ chung cư

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 5,000,000đ
  Số điện thoại: O9857OO8O1
  Địa chỉ: hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  “Thực ra, với số tiền tầm 2,9 tỷ, có thể có nhiều lựa chọn ở trung tâm, nhưng đa phần là nhà diện tích nhỏ, hẻm nhỏ, thiếu an ninh. Vì vậy, một căn nhà phố an ninh, không gian xanh và sân chơi có sẵn, diện tích rộng rãi tầm 175m2 và di chuyển về Q.1 chỉ tầm 15 phút như tại Citibella, Quận 2, là lựa chọn hợp lý cho gia đình có con nhỏ, cần sân chơi và không gian sống chất lượng như chúng tôi”, chị Thu Hương, sống tại Quận 3 và là một khách hàng vừa mua nhà phố Citibella tại Cát Lái, Quận 2 chia sẻ.

  Lợi thế chỉ mất 15 phút để di chuyển đến trung tâm Quận 1, 9 phút đến Phú Mỹ Hưng và chỉ vài phút đến các khu vực lân cận khác, và thuộc khu đô thị mới Cát Lái, Quận 2 đang được quy hoạch bài bản với đầy đủ chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục…, Citibella đang là một trong những dự án được người mua đánh giá cao tại khu vực này kể từ cuối năm 2015. Vừa được chào bán trên thị trường từ cuối năm 2015 nhưng đến nay, gần 90% trên tổng số hơn 200 căn nhà phố tại Citibella đã được thị trường đón nhận.
  Nhà phố, chung cư đang đa dạng và hút hàng hơn

  “Nếu như năm trước, nguồn cung nhà phố, nhà liền kề hoặc là những sản phẩm bán lại ở các quận trung tâm hoặc ở các khu vực xa chưa được quy hoạch tốt. Thì năm nay, đã xuất hiện nhiều dự án có quy hoạch tốt, diện tích vừa phải, giá tốt… và đặc biệt là khoảng cách về trung tâm không quá xa. Như ở Quận 2, người tìm mua nhà phố có rất nhiều lựa chọn với ngân sách mua nhà chỉ tầm 3 tỷ”, anh Tiến Trình, một chuyên viên BĐS tại Quận 2, cho biết.
  chung cư hanhud

  Có thể thấy, từ cuối năm 2015 đến nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng thì Quận 2 cũng là nơi mang đến cho thị trường nhiều lựa chọn trong tất cả các phân khúc từ căn hộ đến nhà gắn liền đất và đất nền. “Bên cạnh nút giao thông Mỹ Thủy vừa được khởi công ngày 3/6 vừa qua, hàng loạt tuyến đường kết nối đã và đang hoàn thành, việc các khu dân cư đang hình thành nhanh chóng đã tạo lực đẩy tốt cho thị trường Quận 2. Như tại khu Cát Lái – Quận 2, sự hình thành nhanh chóng của các khu tiện ích như trường học, TTTM và các khu dân cư như Citihome, Ventura, Citibella… đã góp phần tạo nên sự sôi động của thị trường bất động sản khu vực này. Trung bình mỗi ngày, trừ các dịp lễ - tết, Kiến Á có 2-3 sản phẩm được bán ra, tương đương với khoảng 60-90 giao dịch/tháng”, ông Hồ Hữu Xuyên, P.TGĐ Công ty Kiến Á, đơn vị phát triển nhiều dự án tại khu Cát Lái, Quận 2 như Citihome, Ventura, Citibella… cho biết.
  Thông tin mở bán chung cư an bình city
  Cho thuê căn hộ giá rẻ Liên hệ 0985700801

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huecandy; 27/06/2016 vào lúc 09:42 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO