Diamond bay City tọa lạc bên vịnh Kim Cương thuộc Vịnh Nha trang - một trong 29 vịnh biển đẹp nhất Thế giới do Tổ chức Unesco bình chọn. Được bao bọc bởi núi và biển, nơi hội tụ mọi vẻ đẹp tinh tế của tạo hóa đã ban cho loài người. Bên cạnh những lợi ích kinh tế, Diamond bay city còn mang lại những lợi ích mà bạn không thể tính bằng Tiền.

5 Lợi ích của Diamond bay Nha Trang
1. Diamond Bay Nha Trang mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời về kỳ nghỉ Năm sao.
Tại đây, kỳ nghỉ của bạn và gia đình sẽ được chăm chút đến từng mm. Diamond Bay Nha Trang được coi như là một thiên đường nghỉ dưỡng giành cho mọi lứa tuổi, nơi mà mỗi thành viên trong gia đình có thể tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn theo style của riêng mình.
Nếu bạn là người ưa thích phiêu lưu mạo hiểm? Sao không thử đua thuyền buồm với chúng tôi, hay đùa giỡn với những con sóng vàng dưới ánh mặt trời long lanh trên những chiếc mô tô nước sành điệu... Giúp bạn thỏa niềm đam mê khám phá vịnh Nha trang. Có cảm giác nào tuyệt vời như thế.
Bạn mong muốn một cuộc sống chậm và bình lặng ư? Hãy cho phép mình có những ngày dài " lười biếng" tại Spa, nơi mà cách chuyên gia trị liệu của chúng tôi sẽ chăm sóc tận tình cơ thể bạn, Giúp bạn cân bằng sinh lực, thêm trẻ trung, tươi mới và yêu đời. Bạn cũng có thể ngâm mình trong bể bơi nước mặn hoặc nước ngọt nhâm nhi một ly cocktail tinh tê.

2. Diamond bay Nha Trang là lời hứa cho những kỳ nghỉ trong tương lai và đối với gia đình, bạn bè. Dù bận rộn đến đâu, đều sẽ giành thời gian nhất định để sum vầy, tụ họp bên nhau. Diamond bay Nha trang thật sự đem lại co bạn thêm một ngôi nhà thứ 2 an toàn, sang trọng, được cấp sổ hồng có thời hạn mãi mãi. Hỏi, có một dự án nào có thể đem lại lợi ích như vậy cho bạn?

3. Diamond bay Nha trang là giao dịch tốt nhất bạn có thể có tại Việt Nam
Điều đặc biệt đó là diamond bay Nha Trang chính thức nằm trong tổ chức trao đổi kỳ nghỉ trên toàn Thế giới - RCI. Thực tế thì chúng tôi đã liên kết với hơn 6000 khách sạn trên toàn cầu và có 17 triệu thành viên tham gia. Bên cạnh quyền sở hữu kỳ nghỉ năm sao trọn đời bên vịnh Nha Trang, bạn còn có thể khám phá những điểm khác nhau trên thế giới bằng việc trao đổi kỳ nghỉ của mình tại bất kỳ Resort nào trên Thế Giới.

4. Diamond bay Nha Trang đảm bảo cho bạn một khoản thu nhập ổn định hàng năm. Chủ đầu tư - Tập đoàn Hoàn Cầu cam kết lợi nhuận trong hai năm đầu ít nhất là 14%.


5. Là chương trình kinh doanh Resort nghỉ dưỡng đầu tư hiệu quả.
Căn hộ của bạn sẽ được đưa vào chương trình quản lý khai khác kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng của Diamond Bay city. Đặc biệt hơn nữa chủ sở hữu căn hộ Resort có cơ hội:
- Các kỳ nghỉ miễn phí trong chương trình 30 ngày/ năm
- Được quyền mua kèm thẻ hội viên sân golf Diamnd bay với mức giá giảm 50%
- Giảm 40% chi phí sân chơi golf( sân golf đạt tiêu chuẩn thế giới)
- giảm 20% chi phí tắm bùn 100 eggs, Ba hồ...
- 10% giảm giá khi ăn uống trong hệ thống Diamond bay Resort.
- Gia đình, thành viên, bạn bè những người ở tại căn hộ cũng được hưởng những đặc quyền này khi xuất trình thẻ thành viên.

Trang thông tin chính thức Diamond Bay Villas & Golf:
http://www.diamondbayvillas.vn
Đăng ký tham dự lễ mở bán Dự án Diamond Bay City:
http://diamondbayresort2.org

Liên hệ trực tiếp: (Mr.) Minsky:
(+84) 98 663 9911 | Mrs Hằng (+84) 936 909497
Email: sales@diamondbayvillas.vn