Boutique Shophouse Sun Hạ Long, khách sạn mini 300m2x5T. Giá gốc CĐT. Thanh toán 7 tỷ (30%) nhận nhà.

Ra mắt khách sạn mini - Boutique Hotel lần đầu tiên tại Bãi Cháy, Hạ Long, trung tâm du lịch biển số 1 Miền Bắc, cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời cực kì hấp dẫn.

Liên hệ GĐKD Mr Quang: 0967 35 99 88

Hệ thống nhà phố thương mại (Boutique Shophouse) sang trọng được bố trí hình cánh cung trải dọc theo mặt đường Hạ Long, hướng trực tiếp đến các trục đường trung tâm khu Bãi Cháy, là vị trí đắc địa dễ dàng thu hút khách hàng, đặc biệt thông thoáng thuận tiện cho mọi hoạt động kinh doanh.

Hệ thống Boutique Shophouse sang trọng được bố trí hình cánh cung trải dọc theo mặt đường Hạ Long, hướng trực tiếp đến các trục đường trung tâm khu Bãi Cháy, là vị trí đắc địa dễ dàng thu hút khách hàng, đặc biệt thông thoáng thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh.

Quần thể mua sắm đa dạng và sầm uất, cùng phong cách thiết kế hiện đại với không gian nội thất mở - đồng bộ khu vui chơi giải trí Năm - Châu - Bốn-Bể và Hạ Long Park - cũng là những yếu tố quan trọng góp phần mang đến vô vàn cơ hội kinh doanh, giải trí đầy tiềm năng cho chủ nhân.

Nằm trong quần thể khu Resort 5* Sun Premier Village của CĐT Sungroup.

Với diện tích đất từ 300 xây dựng 3.5 và 5 tầng. Tổng diện tích sàn lên tới gần 1000m2, là điều kiện lý tưởng để phát triển kinh doanh tại thị trường du lịch hấp dẫn nhất Miền Bắc.

Đặc biệt Hấp dẫn chỉ cần thanh toán 30% = 7 tỷ nhận nhà về sửa chữa, hoàn thiện.

Có hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

Trực tiếp giá gốc CĐT.

Sổ đỏ vĩnh viễn.

Khách sạn Mini (boutique hotel) đã xuất hiện trên thị trường thế giới từ những năm 1980 ở các thành phố lớn như Paris, London, New York, và San Francisco. Trong những năm gần đây, hệ thống khách sạn boutique đã nổi lên như là một nơi nghỉ ngơi yêu thích nhất của khách du lịch trên toàn thế giới.

Để tạo nên 1 khách sạn Boutique hotel mang sắc thái riêng biệt tạo nên sự đột biến trong ngành nghề kinh doanh đang mạng lại những giá trị sinh lời hấp dẫn như vậy:

Tiêu chuẩn đầu tiên không gì khác hơn chính là diện tích của khách sạn và số lượng phòng.

Tiêu chuẩn thứ hai đó chính là không khí của khách sạn. Nó được cho là yếu tố quan trọng nhất của khách sạn Boutique. Định nghĩa không khí ở đây chính là tổng hợp các thiết bị và dịch vụ khi nghỉ tại khách sạn này.

Một yếu tố quan trọng khác nữa để tạo nên 1 khách sạn boutique là phong cách đặc trưng riêng của nó.

Tất cả những yếu tố này góp phần tạo nên phong cách của khách sạn Boutique mang 1 giá trị rất riêng.

Thông tin chi tiết anh chi liên hệ.

Mr Quang: 0967 35 99 88
Wedsize: SUN PREMIER VILLAGE HẠ LONG
Xin cảm ơn.