Léman Luxury | Nghệ thuật kiến trúc châu Âu trong lòng thành phố

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,147,483,647đ
  Số điện thoại: O963866878
  Địa chỉ: 117 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng  Léman Luxury Apartments
  là khu căn hộ siêu sang đang trên đà hoàn thiện hiếm hoi tại trung tâm Sài Gòn và đang hoàn thiện xây tô và nội thất đồng loạt tất cả các tầng để giao nhà cho cư dân trong những tháng sắp tới. Hiện nay, tại khu trung tâm thành phố, số lượng căn hộ đang hoàn thiện trong vài tháng sắp tới khá ít ỏi. Vì thế, Léman cất nóc và đang trên đà hoàn thiện đã tạo nên sức hút mãnh liệt đối với khách hàng và các nhà đầu tư trong, ngoài nước.  Khách hàngcác nhà đầu tư chọn lựa Léman vì họ hiểu rằng, bỏ tiền vào Léman bây giờ có thể mang lại nguồn thu ngay lập tức và sẵn sàng vận hành bất cứ lúc nào. Léman sẽ luôn dễ dàng cho thuê với giá cao, được nhiều khách hàng quốc tế quan tâm và chọn lựa. Đầu tư vào Léman hầu như không rủi ro, vì đây là tài sản hiện hữu, sắp hoàn thiện.
  Trong thời điểm thị trường đã hồi phục và bước vào giai đoạn phát triển tốt, mức gia tăng giá trị của tài sản tại căn hộ hoàn thiện Léman là rất cao. Léman còn vượt trội về an ninh, tính riêng tư cũng như dịch vụ hoàn hảo cao cấp mà không một khu căn hộ nào cùng phân khúc có thể sánh được.
  Léman đang hoàn thiện phần xây tô và gói nội thất đẳng cấp Châu âu
  Những căn hộ sang trọng, đẳng cấp, hoàn thiện như Léman đang ngày càng hiếm tại trung tâm. Vào thời điểm hiện tại, số lượng căn hộ Léman còn rất ít, đây là cơ hội cuối cùng cho những khách hàng may mắn để sở hữu căn hộ hạng sang đáng sống bậc nhất Việt Nam.
  Léman là "thành phố toàn cầu" với hơn 50% cư dân đến từ khắp nơi trên thế giới, nhiều nhất là Nhật, Thụy Sỹ, Anh, Ý… Họ là các ngôi sao hạng A, các tỷ phú, những các doanh nhân nổi tiếng, các nhà ngoại giao, nhà khoa học… Với giá trị kinh tế lớn cũng như vô vàn giá trị cộng thêm trong khu vực Tâm xanh, Léman giống như một thiên đường không chỉ dành riêng cho cư dân mà còn mang đến cho giới thượng lưu Sài Gòn những dịch vụ cao cấp về ẩm thưc, mua sắm, chăm sóc sức khỏe… hoàn hảo.  Sự đẳng cấp của Léman còn được tạo nên bởi Hồ bơi Chân mây trên tầng thượng. Ở đó, bạn vừa có thể thỏa sức bơi trong hồ nước trong xanh, mát lành ngắm toàn cảnh trung tâm thành phố, vừa tham gia một bữa tiệc ngoài trời với khách hàng hay người thân…

  Léman Luxury Apartments là một tòa nhà tuyệt đẹp có kiến trúc độc đáo với phần khối đế rất hiện đại theo phong cách Châu Âu, khối tháp lại rất cổ điển, tinh tế, hòa hợp với những di sản, kiến trúc và môi trường xanh tồn tại lâu ngay tứ giác xanh vĩnh cửu. Léman đáp ứng đúng nhu cầu và đúng thời điểm về một căn hộ sang trọng, đẳng cấp đúng nghĩa và an ninh tuyệt đối.  Léman được ví như một đất nước Thụy Sỹ thu nhỏ, sự ra đời của tòa nhà bổ sung cho khu vực một kiến trúc độc đáo, sang trọng, đẳng cấp nhưng rất hài hòa với thiên nhiên và cảnh vật vốn có xung quanh.
  Hồ bơi Chân mây, một trong những kiệt tác đậm chất Thụy Sỹ tại Léman Luxury Apartments  Léman Luxury Apartments
  117 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM
  Hotline: 0963 86 68 78 / 0945 86 68 78
  Website: lemanluxury.com

  iframe: approve:
  • 5,933 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  iá: 2,147,483,647đ
  Số điện thoại: O963866878
  Địa chỉ: 117 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO