Các ông chủ Foxes thừa nhận cầu thủ 19 tuổi này bắt gặp ánh mắt của mình sau khi gây ấn tượng cho Birmingham City trong trận giao hữu trước mùa giải .


Quản lý Leicester City Claudio Ranieri cho biết hiệu suất Demarai Gray chống lại câu lạc bộ trong mùa giải trước đã khiến Italia ký cầu thủ chạy cánh.


Gray, 19, gây sự chú ý của Ranieri khi Leicester đối mặt với Birmingham City trong một thân thiện trở lại trong tháng Tám.

Ranieri nói Gray là đã có trên radar của 12bet sau khi xem đoạn phim trước khi các cuộc đụng độ trước mùa giải, nhưng đã thực sự ấn tượng bởi sự thiếu niên thực hiện đối với các trang phục Premier League.


"Tôi đã xem một số trận đấu trước khi thi đấu với Birmingham và tôi đã nhìn thấy anh ta rất tốt Nhưng khi chúng tôi chơi với anh ấy tôi nghĩ:." Cậu ấy là tuyệt vời "," ông nói với các phóng viên.


"Anh ấy là một cầu thủ rất tốt. W88id đã được nhanh chóng, rê bóng tốt và chuyền bóng tốt, ông là một người chăm chỉ.


"Chúng tôi đã cố gắng để mua anh ta ở đầu mùa giải và đó là không thể, nhưng bây giờ nó là tốt để chúng tôi mua cho anh.


"188bet nhìn thấy đội bóng của tôi và nghĩ về cách chúng tôi có thể cải thiện. Tôi chắc chắn Demarai xám sẽ cải thiện đội bóng của tôi.


"Tôi nghĩ rằng anh cũng là cho bây giờ. Ông có thể giúp tôi đưa ra một số đang gánh khi một số cầu thủ chạy cánh đang mệt mỏi."


Gray, người đã đại diện cho nước Anh ở cấp độ trẻ, dự kiến ​​sẽ làm cho Leicester trận ra mắt ở FA Cup đụng độ vòng thứ ba của họ với Tottenham vào ngày Chủ nhật.