Hướng đến 2 ngày lễ lớn của đất nước: Giải phóng miền Nam (30/4) & Quốc tế lao động (1/5), Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng tổ chức Chương trình "Lễ hội bia Tiệp 2014" tại Cát Bi Plaza - số 1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.<br /><br />
<br />Lễ hội bia Tiệp 2014
<br />
Cộng Hòa Tiệp – Đất nước sản sinh ra dòng bia vàng trứ danh, lễ hội bia được tổ chức hàng năm và đã trở thành nét văn hoá truyền thống của Quốc gia 11 triệu dân này. Hàng năm lễ hội bia nơi đây cuốn hút gần triệu lượt người từ khắp nơi trên thế giới. Ở đây, bia không đơn thuần là một loại thức uống mà còn được gọi là bánh mì nước, là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Người Tiệp uống bia mỗi ngày từ gặp mặt bạn bè, cho đến các cuộc tán gẫu sau khi làm việc hay chơi thể thao,…

Nhân sự kiện Ngày lễ trọng đại, Hải Đăng Plaza tổ chức “Lễ hội bia Tiệp 2014” tại Tầng 04 Tòa nhà Cát Bi Plaza, Lễ hội sẽ mang đậm màu sắc văn hoá Hải Đăng Plaza với những tiết mục âm nhạc, màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, cùng các trò chơi thú vị khác như Game hay đấu giá tặng phẩm nhằm ủng hộ đồng bào miền Trung. Ngoài những loại bia đã ghi danh khắp thế giới, Hải Đăng Plaza còn phục vụ hơn 100 loại bia, rượu cao cấp các loại được cung cấp độc quyền của Hải Đăng Plaza ngay đêm Lễ Hội Bia Tiệp.

Hãy cùng hòa mình vào Lễ hội bia Tiệp 2014 duy nhất tại Hải Phòng và thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc, những vũ điệu chào mừng sôi động,… Lễ hội lần này còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng và đấu giá một số vật phẩm quý để gây quỹ từ thiện.

Đến với Lễ hội bia Tiệp 2014, Quý khách sẽ được thưởng thức những loại bia, rượu cao cấp với phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Hải Đăng Plaza. Và đó cũng là sự hiếu khách, chân thành thay cho lời cảm ơn mà quý công ty muốn dành cho qúy khách đã đến tham quan và dự tiệc.
<br />
Xem chi tiết tại: Lễ hội bia Tiệp 2014-<br />
Liên hệ mua vé: 0902 086 625 - 0968 026 614<br />