Siêu hot - giai đoạn 3 của Times City - Park Hill Premium chính thức ra mắt. Chỉ ngày còn 1 ngày (1/11/2015) có thể chọn căn, chọn tầng lock căn theo ý quý khách. Hãy nhanh tay để nhận ngay căn hộ ưng ý.

Liên hệ để được tư vấn: 0986783112 / 0912519186.

Park Hill Premium là giai đoạn 3 của Times City, bên cạnh Park Hill chính vì thế Park Hill Premium sẽ được thừa hưởng tất cả những tiện ích và cảnh quan mà 2 giai đoạn trước đã có.

Ngoài ra, Park Hill Premium còn có những nét đặc sắc riêng, những tiện ích vượt trội, thiết kế hiện đại khắc phục tất cả những điểm yếu mà 2 giai đoạn đã có.
+ Park Hill Premium sẽ được thiết kế sử dụng thiết bị smart homes là thiết bị thông minh được tích hợp với điện thoại smart phone. Cô có thể sử dụng điện thoại để điều khiển thiết bị dùng điện trong nhà.
+ Park Hill Premium có bể bơi ngoài trời hình chữ thập rất đẹp, trải dài trong lòng Park Hill Premium.
+ Trường đại học trong lòng Times City sẽ có tại Park Hill Premium sẽ là điểm nhấn, tạo cho Times City 1 quần thể phức hợp trọn vẹn các tiện ích mà không một khu đô thị nào có được trên địa phận Hà Nội.

Cam kết:

+ Chọn căn ưng ý, tuyệt vời nhất với kinh nghiệm 2 năm bán Park Hill đã bán hơn 100 căn hộ cho cư dân.
+ Tư vấn nhiệt tình, giúp đỡ khách hàng, tận tâm trong suốt quá trình chọn căn, chọn tầng, làm thủ tục, và cả về sau khi khách hàng đã ở tại Park Hill Premium.
+ Nếu khách hàng đầu tư, tôi sẽ phân tích cho quý khách hàng về dòng tiền.

Liên hệ để được tư vấn: 0986783112 / 0912519186