Thang máy nâng hàng

Thang máy nâng hàng hóa hay còn gọi là thang máy mitsubishi tải hàng được sử dụng trong nhà máy công nghiệp…, nó được dùng đem lại lợi ích rõ rệt cho nên hầu hết các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp.Hiện nay, thang máy tải hàng đều lắp đặt trong các nhà máy, doanh nghiệp dùng để tải hàng hóa một cách hợp lý và tốt nhất .
Cách lựa chọn thang máy tốt nhất
Lựa chọn thang máy nâng hàng cần tính toán đến chính giá thang máy và hãng thang máy mà bạn lựa chọn. Nên chọn những công ty cung cấp và lắp đặt thang máy lâu năm với bề dày kinh nghiệm lắp đặt thang nâng hàng. Điều này rất quan trọng đến chất lượng thang máy và độ an toàn trong lúc sử dụng thang máy tải hàng hóa sau này. Thang máy nâng hàng hóa hiện nay có rất nhiều loại từ các kiểu dáng phong phú với các hãng nổi tiếng như : Schindler, Mitsubishi, Fuji.. cho nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Hãy đến với công ty thang máy Mai Tâm, chúng tôi sẽ cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn.
Công ty thang máy Mai Tâm Cmeco cam kết là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ thang máy tốt nhất tới mọi đối tượng khách hàng

Địa chỉ:
- Trụ sở: Số 2A Đại La - Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Văn phòng giao dịch: Số 4A - 40/60 Phố Tạ Quang Bửu - Bách Khoa - Hà Nội
- Điện thoại: 04.3868.3211
Fax: 04.3623.1494
- website: http://thangmaymitsubishi.com
http://www.thangmaymitsubishi.net.vn
- E-mail: maitamcmeco2001@yahoo.com
Đường dây nóng: 0913.230.706 Mr. Cường
PKD: Ms.huyền2. 043.868.3211­

youtube:
http://www.youtube.com/watch?v=NjkyLCaoOUA