Biển báo PCCC dạ quang do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất và phân phối đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ nhất hiện nay. Biển báo cháy dạ quang 3A lắp đặt trong các nhà nghỉ, khách sạn giúp thoát hiểm nhanh chóng trong đêm.


Biển báo PCCC cho khách sạn, nhà nghỉ

Biển báo PCCC dạ quang hay còn gọi là biển báo cháy dạ quang, biển báo PCCC dạ quang, biển báo phòng cháy, chữa cháy dạ quang do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất và phân phối đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất hiện nay.


Biển báo cháy dạ quang có ưu điểm đó là tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện, dùng để chỉ dẫn lối đi, lối thoát hiểm vô cùng hữu ích. Biển báo PCCC dạ quang 3A có nhiều ưu điểm hơn các loại biển báo khác, đó là khả năng tự phát sáng trong đêm, chất liệu Poly cacbonat cực kỳ bền bỉ, dễ lắp đặt và vận chuyển.


Biển báo cháy dạ quang 3A được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, dễ lắp đặt, tiết kiệm chi phí điện năng và lắp đặt cho gia đình bạn.

Hiện nay, các công trình, nhà xưởng, kho sản xuất thường xuyên xảy ra các vụ cháy nổ do sự cố chập điện, quá trình sản xuất gây ra hoặc do ý thức của người dân. Biển báo PCCC dạ quang là giải pháp tối ưu để giúp công nhân, người lao động thoát hiểm trong đêm tốt, trong các trường hợp cháy nổ xảy ra.


Các nhà nghỉ, khách sạn là những công trình được nhiều người sử dụng để giúp thoát hiểm nhanh chóng trong đêm vô cùng hữu ích. Biển báo thoát hiểm dạ quang, decal dạ quang, biển exit dạ quang, đèn exit dạ quang cũng là những loại biển báo được sử dụng ở hầu hết các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng sản xuất.

Mua biển báo PCCC dạ quang giá rẻ ở đâu?

Biển báo PCCC dạ quang do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất và phân phối đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ nhất hiện nay.

Biển báo PCCC dạ quang 3A có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại biển báo cháy dạ quang ở thương hiệu khác đó là khả năng tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện, tiết kiệm điện và chi phí lắp đặt.Hiện nay, biển báo PCCC dạ quang được bán rất nhiều nơi trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chất lượng không được tốt. 3A Việt Nam là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại biển báo PCCC dạ quang, biển exit dạ quang giá rẻ, chất lượng tốt nhất chỉ có ở công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam. Mua biển báo PCCC dạ quang 3A, quý khách vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Hà Nội: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
TP HCM: Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP HCM.
Hotline: 0932 380 168 – 0932 280 090Ngoài các biển báo PCCC dạ quang, công ty chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại biển báo thoát hiểm dạ quang, biển báo cháy dạ quang giá rẻ, chất lượng tốt, thích hợp trong các nhà hàng, khách sạn,…Truy cập website:daquang3a.vn để biết thêm chi tiết.