Làm Thế Nào Để Thông Tắc Nhà Vệ Sinh Hiệu Quả

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300,000đ
  Số điện thoại: O912618836
  Địa chỉ: hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Có một số lý do tại sao nhà vệ sinh của bạn lại bị tắc nghẽn, bạn sẽ không bao giờ muốn nhà vệ sinh của mình bị như vậy. Thông tắc nhà vệ sinh không phải là một công việc thú vị mà bạn sẽ thực hiện, tuy nhiên bạn sẽ thấy thú vị bởi một số bước nhanh chóng thông tắc nhà vệ sinh của bạn. Các chuyên gia hút bể phốt tại hà nội sẽ hướng dẫn các bước giúp bạn thông tắc nhà vệ sinh, để bạn có được công việc càng nhanh chóng và đơn giản nhất.
  làm thế nào để thông tắc nhà vệ sinh

  Các vật dụng cần thiết khi thông tắc nhà vệ sinh


  • Quần áo bảo hộ, ví dụ như găng tay cao su
  • Nước nóng
  • Một pít tông
  • Một hóa chất mạnh tẩy rửa cống rãnh.

  Thông tắc nhà vệ sinh an toàn

  Điều đầu tiên là bạn phải xác định được rằng nhà vệ sinh của bạn là thủ phạm gây ra các tắc nghẽn mà không phải là một nguyên nhân khác. Hãy kiểm tra toàn bộ hệ thống tự hoại sơ bộ một lần để xác định không có một vấn đề nghiêm trọng hơn. Nếu nhà vệ sinh bị tắc nghẽn, bạn có thể bắt đầu làm theo các hướng dẫn an toàn sau :
  • Bảo vệ sàn bằng khăn cũ hoặc tờ báo. Điều này sẽ giúp hấp thụ bất kỳ nước tràn từ bồn cầu của bạn trong quá trình thông tắc nhà vệ sinh.
  • Đeo găng tay cao su dài và quần áo có thể giặt được. Nhà vệ sinh là môi trường sinh cho vi trùng và vi khuẩn gây bệnh vì vậy hãy chắc chắn để bảo vệ mình khỏi bị nhiễm độc và những bệnh tiêu hóa.
  • Đọc tất cả các hướng dẫn an toàn trên nhãn của sản phẩm bạn sẽ được sử dụng. Những hóa chất tẩy rửa có thể nguy hiểm cả cho sức khỏe của bạn lẫn hệ thống tự hoại. Vì vậy trước khi sử dụng bạn nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất
  • Không bao giờ sử dụng nhiều hơn một sản phẩm làm sạch tại một thời điểm. Trộn lẫn những hóa chất có thể gây phản ứng hóa học nguy hiểm và bất ngờ.
  • Hãy tắt nguồn cung cấp nước nhà vệ sinh. Điều này sẽ hạn chế tối đa khả năng các nhà vệ sinh bị tràn.
  • Gọi một dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn không thành công trong quá trình thông tắc nhà vệ sinh của mình, đối với tắc nghẽn cứng đầu hơn hoặc phức tạp, bạn sẽ cần phải tham khảo ý kiến của dịch vụ hút bể phốt tại vạn phúc huyên nghiệp

  Hướng dẫn làm thế nào để thông tắc nhà vệ sinh

  Bước một: bỏ chặn nhà vệ sinh bằng tay

  Nếu bạn biết chính xác những gì đang làm tắc nghẽn nhà vệ sinh của bạn – và bạn nghĩ rằng bạn có thể đánh bật nó bằng tay – sử dụng bàn tay đeo găng của bạn để làm. Chức năng của nhà vệ sinh của bạn sẽ trở lại bình thường nếu bạn loại bỏ được những vật liệu làm tắc nghẽn hệ thống.

  Bước hai: Sử dụng nước nóng

  Đôi khi tắc nghẽn bên trong đường ống nhà vệ sinh có thể được loại bỏ một cách đơn giản như đổ nước nóng vào bồn vệ sinh từ trên cao. Nước nóng sẽ giúp hòa tan tắc nghẽn và trọng lực sẽ đẩy những vật liệu làm tắc nghẽn xuống dưới. Nhưng nhớ phải cẩn thận không để chính mình bị bỏng bởi nước nóng trong quá trình này.

  Bước ba: Bỏ chặn một nhà vệ sinh bằng cách sử dụng một pít – tông

  Như mọi người đều biết bạn có thể thông tắc nhà vệ sinh bằng một pít – tông đơn giản, nhưng bạn đã biết có rất nhiều loại pít – tông khác nhau và bạn nên sử dụng loại nào phù hợp cho mục đích này?. Bạn có thể nhận được câu trả lời từ một chuyên gia hoặc tại các cửa hàng bán chuyên nghiệp. Từ từ đẩy pít tông xuống để tạo ra một áp suất, và sau đó kéo mạnh lên để đánh bật các tắc nghẽn. Hãy chắc chắn rằng trong bồn cầu có nước, nếu không bạn sẽ không đạt được hiệu quả. Lặp lại điều này nhiều lần để đánh bật mọi mảnh vỡ và xóa tắc nghẽn.

  Bước bốn: Gọi một dịch vụ chuyên nghiệp để được tư vấn

  Nếu bạn đang có bất kỳ nghi ngờ về cách thức tiến hành, hoặc bạn đã thực hiện tất cả các bước trên nhưng không thu được kết quả nào, đó là thời gian để gọi một dịch vụ hút bể phốt tại yết kiêu. Chúng tôi sẽ giúp bạn thông tắc nhà vệ sinh trong vòng vài phút đồng hồ với những công nghệ và kỹ thuật hiện đại.

  Nguồn : seitensprung-diskret.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ToanRyo; 04/11/2015 vào lúc 10:33 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO