Làm thế nào để mua được căn hộ ĐẸP nhất, nhưng RẺ nhất ở Vinhomes Liễu Giai

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 60đ
  Số điện thoại: O986798 ba 89
  Địa chỉ: 54 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vinhomes Liễu Giai – Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai – dự án chung cư cao cấp 5 sao của Vinhomes – có khả năng sinh lời từ 6-8% – ngay sau khi ra mắt thị trường đã được thanh khoản với tốc độ nhanh chóng.Sau đây là những cách giúp bạn sở hữu được căn hộ giá rẻ nhất,khả năng sinh lời cao nhất,và vì thế mà đẹp nhất trên thị trường hiện nay.
  ---
  n: Hồng Ngọc
  m: 0986 7983 89
  e: doanhongngoc369@gmail.com
  w:
  http://tintucvinhomes.net/
  a: 54 Nguyễn Chí Thanh - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
  -----

  1. Thứ nhất, hãy chọn những căn hộ có ban công hướng TâyTrước hết bạn hãy quên đi quan niệm, nhà có ban công hướng Tây thì nóng đi. Đó là quan niệm rất cũ, đặc biệt cũ hơn đối với căn hộ cao cấp như Vinhomes Metropolis.Toàn bộ tòa các tòa chung cư tại Vinhomes Metropolis được bọc kính Low-E có chức năng cản nhiệt, giảm tiếng ồn, thân thiệt với môi trường và chủ nhân căn hộ. Tại mỗi tòa chung cư đều lắp đặt một hệ thống điều hòa trung tâm tiết kiệm điện năng. Nên ngay khi bước vào sảnh tòa nhà, cư dân đã cảm nhận được sự mát mẻ – thanh – sạch của tòa nhà. Tất cả các căn hộ, bao gồm cả các căn hộ có ban công hướng Tây đều mát mẻ, dễ chịu như nhau. Và quan trọng hơn cả, những căn hộ này đều có giá rẻ hơn những căn còn lại, cùng tòa.-Đối với tòa M1 dãy các căn hộ hướng Tây gồm các căn số: 08, 09, 10, 11, 11 A, 12 và 01.  Làm một phép so sánh nhỏ: căn 01, tòa M1 (diện tích 129,51) so với căn 09, tòa M3 (diện tích 129,51) rẻ hơn 3 triệu/m2.-Đối với tòa M3 dãy các căn hộ hướng Tây gồm các căn số: 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09.  – Đối với tòa M2, dãy căn hộ số 11, 11A, 12, 15,01 và 02
  2. Hãy chọn những căn hoặc là cao hẳn, hoặc là thấp hẳn.Những căn hộ được chọn nhiều nhất ở Vinhomes Liễu Giai là chững căn hộ thuộc khoảng tầng trung đến cao. Tuy nhiên, một số khách hàng lại e ngại các căn thuộc tầng cao hẳn như tầng 40, tòa M1 hay tầng 43 của tòa M2 và M3vì lý do….cao quá. Thực chất, việc ở một căn hộ trên khoảng tầng cao hẳn có khá nhiều lợi ích: về giá: đó sẽ là những căn rẻ nhất, về tầm view: đó sẽ là căn hộ có tầm nhìn thoáng nhất, về sự yên tĩnh: đó sẽ là căn hộ yên tĩnh nhất. Cũng thế những căn hộ ở tầng thấp hẳn, sẽ có sự ồn ào nhất định (trong sự cho phép), cũng sẽ có giá rẻ hơn từ 4- 7 triệu đồng/m2 so với chính căn đó, nhưng khác tầng. Thuận tiện cho việc di chuyển đến các cổng vào, di chuyển vào nội khu, đặc biệt ở tầng 4 chủ nhân căn hộ có thể di chuyển thuận tiện vào khu vườn nổi tại đây.

  3. Hãy chọn những căn số 4, 7, 12 A, 11A, những căn thuộc tầng 12A, 12BKhi mua nhà hầu hết khách hàng thường tránh các con số trên,thực ra đó chỉ là quan niệm rất cũ kỹ.. Trong khi, giá các căn hộ thuộc mang các số này và nằm trong khoảng tầng này có giá rẻ hơn hẳn so với các căn hộ khác, có cùng diện tích. Như thế, chỉ cần thay đổi một chút quan niệm không đúng đắn, khách hàng đã có một căn hộ thực sự tốt, mà giá cả vừa tầm.

  4. Hãy làm việc với ít nhất 2 môi giới, nhưng hãy chọn một người thực sự am hiểu về dự án.Khách hàng nên làm việc một saler giỏi, đã theo dự án từ những ngày đầu tiên và cực kỳ am hiểu về dự án, giúp đỡ bạn trong việc thực hiện mọi thủ tục, tư vấn trung thực, có khả năng theo bạn cho đến khi bạn nhận sổ đỏ. Số lượng saler đó không nhiều, và quả thực sẽ là điều may mắn khi bạn tìm được một saler như vậy.

  ---> Chúng tôi ở đây! Xin vui lòng liên hệ – 0986 7983 89 – chúng tôi phục vụ bạn 24/8!
  ---> Hãycùng bạn chọn lựa căn hộ như ý tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

  Trân trọng!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hongngocngoc; 11/10/2016 vào lúc 07:04 PM.
  iframe: approve:
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  bài viết có đầu tư

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO