Làm thế nào để đạt được sự an toàn và được bảo vệ trong các giao dịch mua bán bất động sản?

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 tám 9 tám 1519 tám
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Làm thế nào để đạt được sự an toàn và được bảo vệ trong các giao dịch mua bán bất động sản?
  • Bạn có biết theo thống kê của Tòa án nhân dân tối cao hàng năm nước ta có đến hàng chục ngàn đơn khởi kiện, đơn đề nghị giải quyết tranh chấp đất đai, tranh chấp quyền sở hữu nhà gửi đến Tòa án, cơ quan Nhà nước đề nghị giải quyết? Và phần lớn trong số đó phát sinh từ quá trình mua bán chuyển nhượng nhà đất?
  • Bạn có biết tranh chấp nhà đất là một dạng tranh chấp phức tạp, việc giải quyết tốn hàng năm thậm chí nhiều năm kéo theo nhiều hệ lụy phát sinh và một khoản chi phí khổng lồ.
  • Mua bán nhà, đất là một việc hết sức quan trọng mà chúng ta không được phép chủ quan, lơ là. Số tiền đó có thể là thành quả hàng nhiều năm tích cóp hay là tài sản có được do người thân tặng cho nhằm mục đích để bạn và gia đình được hạnh phúc đầy đủ hơn. Vậy bạn và gia đình sẽ khốn đốn, vất vả căng thẳng thế nào nếu không may xảy ra trục trặc, rủi ro trong quá trình mua bán chuyển nhượng nhà đất.
  • Vậy làm thế nào để có thể được sự an toàn, tin cậy trong các giao dịch bất động sản, làm thế nào để tiên liệu, phòng trừ rủi ro và xây dựng được hệ thống chứng cứ vững chắc nếu xảy ra tranh chấp sau này?
  Chúng tôi tin rằng có thể đem lại cho các bạn sự hài lòng và sự đảm bảo pháp lý vững chắc nhất vì chúng tôi là những chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực này.
  • Hầu hết chúng ta khi quyết định tìm mua nhà đất đều chú ý đến các yếu tố như vị trí đẹp, phong thủy tốt, giá cả phải chăng, có sổ đỏ hay chưa…nhưng điều đó có thực sự quan trọng không nếu chúng ta sở hữu nhà đất đó trên một nền tảng pháp lý yếu kém, khả năng tranh chấp mất nhà bất cứ lúc nào khi nào. Bạn có chắc rằng có sổ đỏ là an tâm về mặt pháp lý không?
  Vậy hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ:
  - Hoàn toàn an tâm về nguồn gốc nhà đất qua dịch vụ thẩm định nguồn gốc nhà đất và tư vấn, dự liệu tranh chấp xảy của chúng tôi (việc này cực kỳ hiệu quả với những trường hợp mua bán nhà đất không có sổ đỏ)
  - Hoàn toàn an tâm về hồ sơ pháp lý thông qua quá trình tư vấn soạn thảo ký kết, thực hiện hợp đồng, xây dựng chứng cứ pháp lý bảo vệ.
  - Tư vấn hiệu quả về đường lối giải quyết tranh chấp đất đai, tranh chấp quyền sở hữu nhà ở.
  - Được miễn phí tư vấn pháp luật trong suốt quá trình quản lý sử dụng nhà đất sau này.
  - Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  LS. Nguyễn Hồng Quân: 0989.815.198

  Chỉnh sửa lần cuối bởi cuocsongmuonmau99; 19/09/2017 vào lúc 05:53 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO