Hướng dẫn lấy thẻ xanh đảo Síp
Tháng 3.2014, quốc gia Síp đã ban hành một đạo luật mới cho phép các nhà đầu tư nước ngoài trở thành công dân, có được hộ chiếu và có được thẻ xanh đảo Síp thông qua chương trình đầu tư bất động sản Síp với những điều kiện thuận lợi và dễ dàng.
Để được hỗ trợ tư vấn định cư nước ngoài, vui lòng Follow: Tư vấn Định Cư Quốc Tế
Hướng dẫn lấy thẻ xanh đảo Síp

Để có được thẻ xanh Síp (Cyprus), khách hàng phải thực hiện một khoản đầu tư bất động sản trị giá 300.000 Euro (chưa bao gồm VAT). Thẻ xanh Síp không chỉ áp dụng cho các nhà đầu tư, mà còn áp dụng cho các thành viên khác trong gia đình như vợ (chồng), con độc thân còn phụ thuộc đến 25 tuổi và cha mẹ của vợ chồng.
Khách hàng phải thực hiện một khoản đầu tư bất động sản trị giá 300.000 Euro
Khi được chấp nhận cấp thường trú, người nộp đơn phải thực hiện một chuyến đi đến Cyprus trong vòng một năm để lấy giấy phép thực và đóng dấu hộ chiếu. Để thuận tiện, hộ chiếu có thể được gửi cho người đại diện pháp lý của người nộp đơn ở Síp để đóng dấu.
Đặc biệt, không giống như Mỹ hay các nơi trọng điểm khác ở châu Âu, ưu điểm của thẻ xanh Síp có giá trị mãi mãi ngay cả khi con cái của khách hàng không còn phụ thuộc. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể nhập quốc tịch Síp khi sống cộng dồn trong 7 năm. Việc đạt được thẻ xanh Síp và trở thành công dân EU sẽ mở những cơ hội mới cho cuộc sống và tương lai của gia đình các nhà đầu tư.
Nếu bạn quan tâm nhiều hơn tới định cư Châu Âu, có thể tham khảo thêm tại: Thẻ xanh Liên Minh Châu Âu
Quyền lợi khi sở hữu thẻ xanh đảo Síp

Sở hữu thẻ xanh Síp giúp bạn và gia đình có quyền sinh sống tự do tại Síp
  • Sở hữu thẻ xanh Châu Âu – đảo Síp giúp bạn và gia đình có quyền sinh sống tự do tại đảo Síp hoặc tiếp tục sống tại đất nước mình và chỉ sử dụng giấy phép bất cứ khi nào cần.
  • Quyền sở hữu doanh nghiệp tại Cyprus và hưởng các ưu đãi thuế, hỗ trợ doanh nghiệp từ chính phủ Cyprus.
  • Quyền xin cấp thị thực ngắn hạn Schengen & du lịch khắp châu Âu một cách dễ dàng
  • Quyền nộp đơn xin nhập quốc tịch châu Âu sau 7 năm!

Có rất nhiều quyền lợi khi sở hữu thẻ xanh đảo Síp, khi tham gia định cư tại Síp chắc chắn bạn cùng gia đình sẽ được hưởng chất lượng cuộc sống tốt cùng chế độ an sinh xã hội tuyệt vời.
Nếu bạn quan tâm nhiều hơn tới việc lấy Visa, hãy truy cập ngay: https://sites.google.com/site/dinhcu...anhvisachauau/