Với mức đầu tư khủng cùng sự hậu thuẫn từ Vpbank, khu đô thị Lakeview quận 2 dần đang hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào hoạt động trong năm 2016. Hơn 78% danh mục từ biệt thự cho đến căn hộ đã được khách hàng trong và ngoài nước đặc cọc, 22 % còn lại sẽ được chào bán với mức ưu đãi chưa từng có cho hết tháng 5/2016.

Nhờ sức bức phá về hạ tầng và tốc độ Đô thị hóa nhanh, khu Đông TP. HCM trở thành tâm điểm thị trường Bất Động Sản của cả nước. Dự án Lakeview City quận 2 với vị trí chiến lược tại khu Đông nên sẽ là tài sản “Đắt Giá”, có giá trị gia tăng không ngừng và sinh lợi lâu dài cho khách hàng.Thêm nữa, Lakeview City cũng sẽ là một thành phố nên thơ, mát dịu và thanh bình hiếm có cho những ai tìm đến an cư.Thông tin thêm về dự án khu đô thị Lakeview quận 2:

Biệt thự Lakeview City, Tổng số block :

09Central Lake

05 block quanh hồ cảnh quan rộng 3.6haWest Lake

02 block cạnh ngay trung tâm tiện ích và sôngEast Lake

02 block cạnh sông và đường Đỗ Xuân Hợp

Loại lô đất:Nhà phố Lakeview City: 5 x 20m

Biệt thự vườn Lakeview City: 6 x 20m

Biệt thự Lakeview City: 8 x 20m

• Số tầng xây dựng: 01 trệt, 2 lầu, sân thượng

• Giá bán: giá bao gồm đất và nhà (hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong)

• Biệt thự vườn Lakeview và biệt thự song lập Lakeview đều có view về hồ sinh thái 3.6ha và view sông.

Trong đợt chào bán cuối cùng này, chủ đầu tư Novaland sẽ giới thiệu 01 căn biệt thự Lakeview và 5 căn biệt thự vườn cuối cùng với những chính sách ưu đãi VIP như: tặng gói nội thất cao cấp do người Úc thiết kế lên đến 500 triệu đồng, miễn phí quản lý và tiện ích 3 năm, miễn phí đỗ xe 3 năm, và tặng thẻ golf cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về mức giá và các ưu đãi tuyệt vời khác tại khu đô thị Lakeview quận 2.
Nguồn : http://duanlakeviewquan2.com/lakevi...h-cho-nguoi-co-ho-khau-tai-tp-hcm-480722.html


Bài viết cùng chuyên mục:

Read more: Lakeview, chào bán những biệt thự cuối cùng với mức giá ưu đãi dành cho người có hộ khẩu tại TP HCM | Thông Tin Nhật Bản.net