Lãi suất vay mua xe MB Bank 2018 cực hấp dẫn chỉ 8,29%/năm... với rất nhiều lợi ích như vay 100% giá trị xe, hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 1 đến 2 ngày làm việc.
Sở hữu một chiếc xe ô tô riêng là giấc mơ của rất nhiều người trong xã hội hiện nay. Xe ô tô không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại, di chuyển mà còn là công cụ để thể hiện giá trị bản thân hay cũng có thể sử dụng trong hoạt động kinh doanh. Nhiều người muốn mua xe nhưng tích lũy cá nhân hiện tại chưa đủ đáp ứng, vậy phải làm sao? Chúng ta cũng có thể chờ thêm vài năm nữa,... hoặc cũng có thể sở hữu chiếc xe nhanh chóng trong thời gian chỉ từ 1 - 2 ngày với gói vay mua xe ngân hàng MB Bank 2018.


1. Tại sao nên vay mua xe tại ngân hàng MB Bank?


Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB Bank) là một trong số những ngân hàng mạnh của Việt Nam với kinh nghiệm hơn 23 năm hoạt động trên thị trường. Hiện nay ngân hàng MB Bank đã có mạng lưới chi nhánh, văn phòng rộng khắp trên cả nước bao gồm 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Ngân hàng cũng có cả chi nhánh ở Lào và Campuchia. MB Bank cũng từng vinh dự được bầu chọn là "Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam 2014" bởi tạp chí The Asian Banker và "Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam 2014" bởi tạp chí AsiaMoney.

Lý do vay mua xe tại ngân hàng MBBankNăm 2018, ngân hàng MB Bank cho vay mua xe với nhiều lợi ích hấp dẫn, cạnh tranh không thể bỏ qua có thể kể đến:Hạn mức vay vốn tối đa lên đến 100% giá trị xe: MBBank cho vay mua xe trả góp với hạn mức tối đa lên đến 100% giá trị xe bao gồm cả tiền mua xe và lệ phí trước bạ. Với hạn mức này, việc sở hữu xe riêng nhanh chóng trong vòng 1 - 2 ngày là điều hoàn toàn có thể. Khách hàng cũng lưu ý, để vay 100% giá trị chiếc xe, khách hàng cần có giá trị đảm bảo là nhà, đất, xe,...Thời gian vay vốn dài, tối đa lên đến 96 tháng (8 năm): Thời gian vay vốn dài giúp giảm bớt áp lực trả nợ hàng tháng cho khách hàng khi phần gốc mà khách hàng phải trả ngân hàng giảm đi theo tháng. Tuy nhiên, việc lựa chọn thời gian vay vốn còn tùy thuộc vào khả năng chi trả của khách hàng chứ không phải cứ vay dài là tốt. Giả sử khách hàng vay 8 năm nhưng đến năm thứ 6 đã có thể trả hết nợ, một là tiếp tục nợ đến hết năm thứ 8 và chịu trả thêm phần lãi 2 năm kế tiếp, một là trả hết nợ ngay và phải chịu phí phạt trả nợ trước hạn. Cả 2 phương án đều không có lợi.


Thủ tục đơn giản, xử lí hồ sơ nhanh chóng: Một điểm nổi bật nữa của gói vay mua xe ngân hàng MB Bank là thủ tục hồ sơ rất đơn giản (sẽ được đề cập phía dưới). Ngoài ra quá trình xử lí hồ sơ cũng nhanh chóng, được MB Bank cam kết xử lí trong vòng 1 - 2 ngày làm việc.Phương thức trả nợ linh hoạt: MB Bank cho phép các khách hàng vay mua xe trả góp rất nhiều phương án trả nợ khác nhau bao gồm: trả gốc cuối kỳ, trả góp, trả lãi trên dư nợ giảm dần.Tài sản đảm bảo đa dạng bao gồm: chính chiếc xe định vay mua bất động sản, xe sẵn có, giấy tờ có giá, sổ tiết kiệm,...2. Lãi suất vay mua xe ngân hàng MB Bank 2018


Hiện tại, ngân hàng MB Bank đang cho vay mua xe với lãi suất ưu đãi hấp dẫn 8,29%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu tiên. Đây là mức lãi suất ưu đãi 12 tháng không phải quá cao cũng không phải quá thấp. Tuy nhên với những lợi ích gói vay mua xe MB Bank cung cấp thì 8,29%/năm là mức lãi suất chấp nhận được.

Lãi suất vay mua xe ngân hàng MB Bank3. Điều kiện và hồ sơ thủ tục vay mua xe MB Bank


Để vay mua xe tại ngân hàng MB Bank khách hàng phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:


  • Khách hàng có đủ năng lực hành vi dân sự và năng lực pháp luật dân sự
  • Khách hàng có có hộ khẩu sổ tạm trú tại khu vực nơi có trụ sở MB Bank
  • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ
  • Khách hàng đảm bảo thực hiện đủ các thủ tục vay vốn tại MBHồ sơ thủ tục vay vốn mua xe ngân hàng MBBankNhư đã đề cập bên trên, MB Bank giải quyết hồ sơ rất nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 1 - 2 ngày. Để đảm báo quá trình xét duyệt diễn ra nhanh chóng, không bị gián đoạn. Khách hàng nên chuẩn bị sẵn đầy đủ các giấy tờ sau:


  • Đơn đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của MB);
  • Giấy tờ nhân thân: CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3;
  • Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ;
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay;
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm/bảo lãnhHy vọng với thông tin về lãi suất vay mua xe MB Bank 2018 cũng như các ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định vay mua xe oto của mình.Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn khoản vay mua xe trả góp tại ngân hàng MB Bank có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua hotline: 024 378 22 888

Nguồn : https://topbank.vn/tu-van/lai-suat-vay-mua-xe-mb-bank-nam-2018-la-bao-nhieu-np20180327104754362