Lãi suất tiết kiệm cao nhất từ trước đên giờ

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O97 bốn 717921
  Tình Trạng: Còn hàng

  Các mẹ thân mến,

  Vào những dịp cuối năm, gần tết, gia đình lại xúm xụm cùng nhau trang hoàng nhà cửa và sửa sang lại để đón chào 1 năm mới thật khang trang và tuyệt vời hơn.

  Ngân hàng TMCP NCB - Ngân hàng trẻ tuổi vừa nhận được giải thưởng của ngân hàng nhà nước về thành tích xuất sắc trong chương trình kết nôi ngân hàng - doanh nghiệp năm 2014 đang triển khai gói cho vay ưu đãi với chương trình " Vay nhanh lãi suất thấp" và "Đi bộ vào và lái xe ra" để hỗ trợ các hộ GD có thu nhập thấp và đang có nhu cầu mua nhà mua xe trong thời gian tới.Ngoài ra, bên em, lãi suất hiện nay đang ở mức cao nhất trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam ở mức 7,5% trong 36 tháng và 6,9 % trong 12 tháng đầu.

  Các chị, các mẹ có nhu cầu vay vốn để có thể đầu tư,mua nhà khi nguồn vốn chưa đủ, mua xe để đi lại tránh những dịp mưa gió, và nếu các mẹ có nhu cầu tiêu dùng với tiền lớn thì đừng ngần ngại liên hệ với em để được phục vụ nhiệt tình và chu đáo ạ.

  Ngân hàng NCB cam kết VAY NHANH - LÃI SUẤT THẤP ,là bạn đồng hành cùng các chị/các anh trên con đường tìm kiếm ngôi nhà mơ ước.

  Các anh chị ở Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể liên lạc với em ạ.

  Võ Thị Lệ Hằng - chuyên viên quan hệ KH cá nhân
  SDT :0974717921


  Chỉnh sửa lần cuối bởi LymmNg; 10/11/2015 vào lúc 03:02 PM.
  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ có nhu cầu gửi tiền hoặc vay tiền để mua nhà thì qua bên em nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO