Khung kèo mái nhà bằng vật liệu thép mạ siêu nhẹ vntruss.
Theo bạn, giữa gỗ, bê tông và thép mạ bạn sẽ chọn vật liệu nào cho phần khung mái của mình, gỗ à hay bê tông… sao không phải là khung kèo thép mạ nhỉ.
Bạn sẽ thấy điểm mạnh của thép mạ:
§ Tiết kiệm : Bạn thắc mắc không biết khung kèo lợp ngói này có đắt tiền không ? Giá thành không đắt hơn so với các loại vật liệu xây dựng khác, nhưng tuổi thọ lâu dài và không phải tốn phí kèm nguyên liệu phụ nên khung kèo thép mang tính kinh tế cao.
§ An toàn và kiên cố : Kết cấu thép được gắn kết với nhau bằng vít và buloong tự khoan một cách an toàn và kiên cố.
§ Bền nhẹ : Tất nhiên là khung thép mạ sẽ nhẹ hơn gỗ và bê tông gấp nhiều lần.
§ Tính thích ứng cao : Thép mạ luôn bền vững chất lượng bất chấp điều kiện nhiệt độ và thời tiết. Không bị sâu bọ phá hoại như chất liệu gỗ hay dễ nứt nẻ như bê tông.
§ Bảo trì : Chi phí bảo trì thép thấp nên đối với những công trình nhà thép, nhà dân dụng luôn hứa hẹn cho khách hàng của mình chế độ bảo trì lâu dài và miễn phí.
§ Giá trị : Công trình khung kèo thép luôn có giá trị sử dụng lâu dài so với nguyên liệu khác .
§ Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường.
§ Lợi ích của khung kèo thép trong kỹ thuật xây dựng nhà xưởng, nhà máy, nhà phố, biệt thự vườn… là một bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng.
Khung kèo thép mạ kẽm nhôm siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS là giải pháp khắc phục các khuyết điểm bên trên mái mang đến cho ngôi nhà bạn một mái nhà siêu nhẹ, đẹp và an toàn.
Bạn quyết định thế nào khi đã biết được những điểm tối ưu của thép mạ, chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi của bạn qua số 08 22 419 419, đừng chần chừ hãy gọi ngay cho chúng tôi.
CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM - DV ĐẠI LỢI PHÁT
Trụ Sở:Số 17 Đường Số 1, KP 05, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện Thoại:(+84 8) 3726 1342 -Fax:(84 8) 3726 1341
Nhà Máy:119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện Thoại:(+84 8) 66 841 842 -Fax:(84 8) 3726 1341
Website : thepma.vn
“ĐẠI LỢI PHÁT - Niềm Tin Vững Chắc”