Grand Lake Villas bao gồm 92 căn với các mẫu thiết kế biệt thự song lập và biệt thự hướng tâm theo phong cách truyền thống cùng các gam màu ấm áp. Được bố trí bên dưới tán cây rừng và bên hồ nước trong xanh rộng hơn 2,1ha, Grand Lake Villas sẽ mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng trong lành và gần gũi với thiên nhiên.Chính thức mở bán Grand Lake Villas 1

Biệt thự biển Grand World Phú Quốc đẳng cấp 5 sao do Absolute Hotel Services quản lý, GIÁ TỪ 9.6 TỶ, mức chia lợi nhuận đến 85%/ năm, cam kết mua lại với mức giá bằng 150%/giá trị hợp đồng. Hãy cùng Grand World Phú Quốc đón đầu xu hướng, cơ hội được mở ra cho Nhà đầu tư muốn bước chân vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc.


Biệt thự Grand World được đánh giá là một trong những sản phẩm hấp dẫn tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc, sau khi Vinpearl Phú Quốc triển khai bán biệt thự thành công.

Biệt thự Grand World mở bán đợt 1 tại khu Grand Lake Villas 1 (Khu A) bao gồm 92 căn với các mẫu thiết kế biệt thự song lập và biệt thự hướng tâm theo phong cách truyền thống cùng các gam màu ấm áp. Được bố trí bên dưới tán cây rừng và bên hồ nước trong xanh rộng hơn 2.1ha, Grand Lake Villas sẽ mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng trong lành và gần gũi với thiên nhiên.


Liên hệ ngay để đầu tư: Phòng KD: 0984 155 386