Thiết kế với không gian xanh cho khu căn hộ


Đúng theo ý nghĩa của cái tên “ParcSring” là “một khuôn viên xanh với sự mới mẻ,tươi trẻ”.ParcSring tạo không gian sống trong lành với thiết kế gần 40% khuôn viên cây xanh,ngoài ra khuôn viên bờ sông được cải tạo phục vụ cho dạo mát,nghỉ ngơi,thiết kế vườn trên mái tạo thêm không gian xanh


Phòng khách sang trọng và thông thoáng


Bạn đang làm việc tại Q1,Q7,Q.Bình Thạnh hay ngay tại Q2 ?Không vấn đề gì.Khu căn hộ cách trung tâm quận 1 khoảng 9 km, chỉ mất khoảng 20 phút đi xe máy,cách Q7 chỉ 30 phút đi xe máy và chỉ 10 phút để đến Q.Bình ThạnhPhòng ngủ cho con yêu của bạn


Thiết kế độc đáo tạo không gian thoáng đãng nhưng vẫn ấm cúm với diện tích nhỏ giúp bạn có thể sở hữu chỉ với giá từ 1,5 tỷ đến 2,3 tỷ.
Tự hào là thiết kế đoạt giải thiết kế độc đáo Châu Á Thái Bình Dương.
Ngoài ra,Parc Spring là sản phẩm của tập đoàn Capitaland-là tập đoàn BĐS số 1 Châu Á, đầu tư trên toàn thế giới, uy tín toàn cầu
Phòng ngủ ấm cúm cho chính bạn
Tiện ích
- Công viên xanh: Không gian công viên xanh thoáng đãng, hòa quyện con người với thiên nhiên, đất trời.Vườn trên tầng thượng khu B tạo không gian xanh nghỉ ngơi,dạo mát và uống cà phê.
- Trường mẫu giáo: Giúp bạn yên tâm về những bước đi đầu đời của bé yêu.


Gian bếp cho cả gia đình những món ăn ngonDịch vụ cộng đồng

An ninh: ParcSring được quy hoạch thành một quần thể riêng biệt với an ninh 24/24 và hệ thống camera hiện đại giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống.

Cảnh quan: Tại ParcSring, không gian xanh là yếu tố được chú trọng - đội ngũ chăm sóc cảnh quan luôn sẵn sàng để đem đến không gian sống thật thoáng đãng.  • Bây giờ bạn liên lạc ngay với chúng tôi bạn không chỉ sở hữu những căn hộ ở vị trí đẹp,giá tốt mà còn nhận được nhiều ưu đãi.
  • Bạn không phải tìm đường đến nếu bạn chưa rành đường đến khu căn hộ.Hãy gọi cho tôi ,chúng tôi sẽ vì bạn mà sẵn sàng đến tận nơi hướng dẫn bạn đến tham quan,dù chủ nhật hay ngày lễ bạn vẫn được chào đón.

Tham quan thử?Tại sao không?


  • Đến và tham quan thử bạn sẽ thấy sự phù hợp về chất lượng trong mức giá.Bạn sẽ hài lòng với cảnh quan thoáng đãng,yên tĩnh nếu bạn yêu thích một không gian sống trong lành.
  • Hãy bỏ chút thời gian để lựa chọn tổ ấm cho mình bây giờ hay tương lai.
  • Nào hãy để chúng tôi tư vấn và bạn là người quyết định.Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp thông tin cho bạn.

Liên lạc để biết thêm chi tiết và được phục vụ:01669540235
Hoặc email:hoangthukx@gmail.com