Bạn có thể quản lý mọi thiết bị trong căn hộ ngay cả khi không có nhà, thang máy tự động chỉ cho phép cư dân hoặc khách tại tầng nào lên được tầng đó,…là những tận hưởng thường ngày của cư dân Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.Đi thang máy tự động thông minh, quản lý căn hộ từ xa

Không hề ít bạn trẻ Ngày nay mắc bắt buộc phải “căn bệnh” khá phổ biến ngày nay chính là đãng trí. “Có khi mình ra khỏi căn hộ mà quên tắt điều hòa, thậm chí không khóa cửa, nên đang chạy xe khu vực tới công ty rồi buộc phải quay ngược về, dẫn đến trễ giờ làm”, chị Hoa, 30 tuổi, đang là nhân viên truyền thông sẻ chia.


Theo chị Hoa, bệnh hay quên không chỉ thường có tại người già và trẻ em mà ngay cả các người trẻ tuổi bận rộn, áp lực công việc không hề ít cũng thường mắc buộc phải.

“Nhiều khi xuống bãi đỗ xe thì quên mang thẻ xe, hay đi làm về thì phát hiện để thẻ từ thang máy tại bàn làm việc ở công ty, đến hệ thống siêu thị mua xong thực phẩm mới biết quên đem theo ví, buộc phải chạy ngược về nhà, tốn phần lớn thời gian”, chị Hoa kể thêm.

Toàn bộ các vấn đề trên mà chị Hoa và không ít người trẻ Hiện nay thường mắc phải đều được giải quyết tại Vinhomes Smart City. Dự án được xây dựng và tăng trưởng trên mảnh đất vàng rộng 280ha ở trái tim trung tâm của phía Tây thành phố Hà Nội và dự kiến bàn giao vào năm 2020. Vinhomes Smart City đang gây sốt trên thị trường BĐS, thu hút được sự quan tâm của không ít giới đầu tư hàng đầu đó là người trẻ tiên tiến, đam mê cuộc sống năng động, tiện ích.

Vinhomes Smart City ứng dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu, giúp cuộc sống của người bận rộn trở nên thảnh thơi và rất dễ dàng hơn không ít. Ở đây, mỗi khi tận dụng thang máy tự động, cư dân chỉ cần bước vào và hệ thống sẽ tự động nhận diện khuôn mặt, đưa lên đúng tầng cần đến. Bạn bè đến thăm căn hộ, gia chủ hoàn toàn có thể mở cửa thang máy tự động từ xa, không cần xuống tận nơi để đón.

cư dân cũng có thể dùng ứng dụng (app) dân cư để giúp mọi sinh hoạt hằng ngày trở thành tiện ích hơn như đặt lịch dịch vụ tiện ích trong KĐT, thanh toán hóa đơn điện nước, phí vận hành mỗi tháng. Điểm nổi bật, dân cư có thể dùng điện thoại để điều khiển những thiết bị trong toà của mình từ xa, chẳng hạn đóng rèm, khóa cửa, tắt đèn…sắm sửa không cần tiền mặt, tiết kiệm thời gian với bãi đỗ xe nhanh nhạy

Không chỉ hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống bận rộn, các ứng dụng thông minh tại Vinhomes Smart City còn giúp người trẻ thay đổi cả những thói quen thường ngày với trải nghiệm hoàn toàn ưu việt, tiên tiến.

Trước đây, ở những thành thị phát triển trên thế giới chúng ta mới được tận hưởng thông qua bãi đỗ xe thông minh tiện lớn được hỗ trợ bằng ứng dụng công nghệ tìm chỗ trống hay nhận diện biển số xe. Nhưng giờ đây, công trình Vinhomes Smart City cũng lần đầu áp dụng công nghệ mới này, giúp mang đến cuộc sống thuận tiện hơn cho cư dân.
Không những được chăm chút kỹ lưỡng về đời sống tinh thần và tận hưởng không gian sống nhanh nhạy năng động, những dân cư tương lai của Vinhomes Smart City còn được thụ hưởng một môi trường xanh – sạch – đẹp nhờ đại đô thị dành rất nhiều Diện tích để phát triển công viên cây xanh và mặt nước, mang đến không khí trong lành dễ chịu suốt cả ngày.

Ngoài ra, Vinhomes Smart City phục vụ mọi cung cầu của cư dân, với hệ thống trường học, hệ thống bệnh viện, TTTM, shop, cao ốc văn phòng… Ngoài ra, tại đây còn có hầu hết công viên chủ đề, như công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng, công viên thể thao quy mô bậc nhất Đông Nam Á với hơn 1000 máy tập ngoài trời, 200 sân rèn luyện thể thao, 9 Bể bơi trong nhà và ngoài trời,…

Có thể nói rằng, Vinhomes Smart City mang lại một thiên đường giải trí mới mẻ cho dân cư cùng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống hiện đại. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ hotline: 0933 669 881 hoặc truy cập website: khang.vn