1.“ Bất động sản ở những vị trí tốt thì không bao giờ sợ mất giá ”. Đây là điều mà khách hàng có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào dự án VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON.
Trong danh mục đầu tư của Vingroup, họ đầu tư không chỉ bất động sản mà phân bố rủi ro và tìm kiếm cơ hội sang nhiều lĩnh vực tiềm năng khác như dịch vụ lưu trú, du lịch, y tế, giáo dục, bán lẻ… Với bất kỳ lĩnh vực nào họ gia nhập sau nhưng lại làm rất tốt, quy mô đầu tư khá lớn và bài bản.
Còn khi làm dự án họ sẽ làm những dự án lớn theo kiểu "chơi trội" ở những vị trí đắc địa như dự án ở Tân Cảng ( VINHOMES CENTRAL PARK ) và Ba Son ( VINHOMES GOLDEN RIVER ). Điều này sẽ giúp họ đảm bảo được tính thanh khoản (mua bán nhanh) mà vẫn giữ được uy tín thương hiệu và an toàn cho khách hàng
Điểm ưu việt đầu tiên mà khu phức hợp VINHOMES GOLDEN RIVER mang đến cho cư dân của mình đó chính là yếu tố thuận lợi trong giao thông di chuyển. VINHOMES GOLDEN RIVER tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất không chỉ đối với Quận 1 mà còn đối với cả Sài Gòn, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng và mặt tiền sông Sài Gòn, liền kề các dự án như Vinhomes Central Park, Khu đô thị Thủ Thiêm, Khu trung tâm hành chính-tài chính thành phố. Khách hàng thậm chí có thể đi bộ đi làm, không lo kẹt xe.
Dự án Vinhomes Golden River có một vị trí chiến lược cả về mặt lịch sử lẫn kinh tế, chính trị. Với việc kết nối trực tiếp tuyến metro, cộng thêm vị trí giao thông thuận lợi sẽ làm cho giá trị của dự án tăng lên gấp bội.
2. Sự lựa chọn số 1 khi khách hàng mua để cho thuê
Thực tế cho thấy, các dự án căn hộ đặt tại Quân 1 nhận được rất nhiều sự quan tâm của người nước ngoài, một ví dụ điển hình như căn hộ Vinhomes Central Park được rất nhiều người Hàn Quốc mua và thuê lại. Nên dự án mới tại Quận 1 trong đó có VINHOMES GOLDEN RIVER có thể sẽ kích thích nhiều người nước ngoài ở các nước khác sinh sống tại Tp Hồ Chí Minh mua nhiều hơn. Bơi vì, vị trí của dự án rất gần nơi họ làm việc đó là Quận 1. Khách hàng sẽ biết đến thị trường căn hộ quận 1 thông qua dự án này. Biết đến nhiều hơn phân khúc thị trường siêu sang tại trung tâm thành phố. Với hơn 3000 căn hộ ở dự án VINHOMES GOLDEN RIVER sẽ khách hàng có thể lựa chọn những vị trí tốt nhất cho mình.
3.Giá cả hợp lí trong phân khúc căn hộ siêu sang
Dự án do nằm trọn trong khu vực phường Bến Nghé, Quận 1 nên giá căn hộ sẽ không thể rẻ được, cũng không thể thấp hoặc bằng với những dự án căn hộ cao cấp xung quanh Quận 1 như Quận 2, Bình Thạnh mà sẽ cao hơn tương đối nhiều. Nếu mức giá đưa ra trung bình khoảng 4000 USD-5000USD/m2 thì dự án này bắt đầu mở ra 1 cuộc cạnh tranh mạnh mẽ đối với thị trường ở phân khúc căn hộ sang và siêu sang và là món hời lớn cho khách hàng khi sở hữu căn hộ đỉnh của đỉnh này.
Đặc điểm của các căn hộ sang trọng Quận 1 là có mức giá rất cao và số lượng không nhiều ví dụ: Đối diện VINHOMES GOLDEN RIVER là số 1-1A dự án Waterfront của tập đoàn MIK kết hợp Ascort (Singapore) 33 căn giá dự kiến 8.000-9.000USD/m2, dự án xa hơn đó 1 chút Madison của tập đoàn Novaland số 15 Thi Sách số lượng căn 107 giá dự kiến 7.000-8.000USD/m2, hay xa hơn hẳn các vị trí Quận 1 đó là Quận 3 dự án Leman của C.Tgroup số 117 Nguyễn Đình Chiểu số lương căn 208 giá bán cũng ở mức 4.200-4.800USD/m2. Với mức giá các căn hộ trung tâm cao như vậy mà bất ngờ xuất hiện dự án hàng ngàn căn, vị trí đắc địa với tiện ích vượt trội giá bán thấp hơn thì phân khúc này sớm muộn gì cũng sôi sục.
Xin lưu ý, mức giá 4000-5000 usd/m2 chỉ là giải giá cho số đông sản phẩm. Trong phát triển dự án, đặc biệt với vị trí đắc địa của dự án VINHOMES GOLDEN RIVER, chủ đầu tư có thể sẽ thiết kế ra những sản phẩm siêu sang có giá hàng triệu USD, rất đẳng cấp và siêu khác biệt.
4. Quà tặng bất ngờ dành cho khách hàng
Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra sự mới mẻ trong mỗi chính sách bán hàng của mình, tiêu biểu như dự án Vinhome Central Park, quà tặng là chiếc du thuyền Sunseeker. Vì vậy khách hàng cứ yên tâm là dự án VINHOMES GOLDEN RIVER lần này chắc chắn sẽ là 1 giải đặc biệt lạ và mọi người đang chờ đón bất ngờ mới về cái "nhất" mang tính biểu tượng dự án là gì?
5. Cộng đồng cư dân Vinhomes Golden River chắc chắn chỉ có thể là giới doanh nhân thành đạt và siêu giàu, thượng lưu.
6. Giá trị sống cực cao với những tiện ích nội khu đẳng cấp tuyệt đối. Ngay dưới chân nhà bạn là trung tâm Quận 1, là nơi có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm dù.
7. môi trường sống trong lành mát mẻ với 3 mặt view sông Sông Gòn
8. Là sự an toàn tuyệt đối của gia đình bạn với hệ thống an ninh từ ngoài dự án đến ngay cổng nhà.
9. Hệ thống giáo dục và chăm sóc y tế đạt chuẩn quốc tế đảm bảo đủ yêu cầu khắt khe của các gia đình thượng lưu.
Có thể khẳng định, sống tại Vinhomes Golden River chắc chắn sẽ là cuộc sống đẳng cấp và bạn sẽ luôn tự hào với mọi người khi là chủ nhân của một bất động sản có giá trị trong dự án.