“Hút” nhà đầu tư với nhiều chính sách khác biệt


Một trong những yếu tố quan trọng khiến BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc thêm sức hút là do các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, ngoại tệ hiện nay đã hạ nhiệt. Trong khi đó, tính thanh khoản và biên độ lợi nhuận của BĐS hiện nay đang rất cao. Đó là chưa kể việc một số chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng còn đưa ra cam kết mức lợi tức 8 - 10%, thời hạn lên tới 10 năm dành cho những khách hàng tham gia chương trình ủy thác quản lý cho thuê.


Khách hàng Grand World Villas được cam kết nhận chuyển nhượng lại 150% giá trị biệt thự mua ban đầu


“Chưa bao giờ các nhà đầu tư bỏ vốn vào lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng nhận được nhiều ưu đãi như bây giờ. Thậm chí, chỉ cần có ít vốn đầu tư ban đầu rồi đi vay ngân hàng thanh toán phần còn lại cho chủ đầu tư thì người mua cũng có thể tính được mức lợi nhuận thu được sau một thời gian”, một chuyên gia BĐS nhận xét.


Lấy ví dụ như LDG Group đã đưa ra cam kết nhận chuyển nhượng lại sản phẩm biệt thự của dự án Grand World Villas với mức giá lên đến 150% giá trị mà khách hàng mua ban đầu. Đây được xem là chính sách mang tính đột phá và hoàn toàn khác biệt, giúp dự án này thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.


Không dừng lại ở đó, mức giá biệt thự mà tập đoàn này công bố cũng là điểm mấu chốt thu hút nhà đầu tư. Đối với sản phẩm biệt thự bên hồ gần biển, tập đoàn này chào giá cũng chỉ từ 8 tỷ đồng/căn so với giá biệt thự trung bình của các dự án cùng phân khúc là khoảng 16 - 30 tỷ đồng/căn. Đáng chú ý là với mức giá khá ưu đãi nhưng các căn biệt thự của Grand Wolrd vẫn được chăm chút về kiến trúc và nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao.Các căn biệt thự Grand Wolrd Villas được chăm chút về kiến trúc và nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao


Một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến các nhà đầu tư là LDG Group cũng đưa ra tỷ suất sinh lời cụ thể, rõ ràng và hoàn toàn khả thi của dòng biệt thự nghỉ dưỡng Grand World với chính sách cam kết phân chia lợi nhuận 85% cho khách hàng, kèm theo đó là chính sách chiết khấu, tặng khách hàng chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và tham quan dự án bằng du thuyền.


Nền tảng khả thi của cam kết
Để có được chính sách đột phá nêu trên, LDG Group tự tin dựa vào các yếu tố: Giá trị thực của tài sản. Hiện Grand World Villas là một trong dự án hiếm hoi tọa lạc tại Bãi Dài, được BBC bầu chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới.
Nằm liền kề dự án này là khu vui chơi giải trí Vinpearl, khu casino quốc tế có tổng vốn đầu tư 4 tỷ USD và đối diện với khu công viên Safari Phú Quốc lớn nhất Đông Nam Á. Giá trị tài sản theo đó được dự đoán sẽ không ngừng tăng lên, khi Phú Quốc đón 2-3 triệu du khách du lịch nghỉ dưỡng/năm.
Chính từ tiềm năng của thị trường dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, một chuyên gia đưa ra con số tính rằng giả sử với công suất cho thuê trung bình hiện nay ở Phú Quốc là 65% và giá cho thuê biệt thự được lấy mức khoảng 12 triệu/biệt thự/đêm (bằng ½ giá cho thuê biệt thự 5 sao trên thị trường Phú Quốc hiện nay), doanh thu của một biệt thự Grand World mang về hàng năm đạt khoảng 2,8 tỷ đồng. Trừ chi phí chiếm khoảng 50%, lợi nhuận sẽ đạt khoảng 1,4 tỷ đồng. Theo mức phân chia lợi nhuận 85%, khách hàng sẽ nhận mức lợi nhuận khoảng 1,2 tỷ đồng/năm, tương đương khoảng 10,8%/năm.
Như vậy, với giá trị sinh lời cụ thể và thực tế, biệt thự nghỉ dưỡng thuộc dự án Grand Wolrd Villas của LDG Group sẽ trở thành kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất tại thị trường bất động sản Phú Quốc năm 2016.


Đăng ký tham quan dự án bằng du thuyền: 0984 155 386


tag: grand world, grand world villas, grand lake villas, biet thu grand world, grand world phu quoc.