Kênh đầu tư mới : Đảm bảo – An toàn – Chỉ có lời chứ không có lỗ!!!

  • 62 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thưa Quý khách hàng!

  Ban Giám đốc cùng toàn thể Nhân viên VINALINKS trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp - thành công và phát đạt!

  Công ty cổ phần công nghiệp Việt Nam liên kết Vinalinks được thành lập vào tháng 10 năm 2004 tại Hà Nội. Trải qua 7 năm với sự phát triển không ngừng, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ngày càng đạt hiệu quả cao

  VINALINKS là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản, với hệ thống công nghệ, thông tin hiện đại, đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng, mang lợi nhuận cao nhất đến với khách hàng.

  Hiện nay, Vinalinks đang có gói đầu tư mới, cam kết với khách hàng:

  “Đảm bảo – An toàn – Chỉ có lời chứ không có lỗ”

  Chỉ cần đầu tư khoảng 600 triệu, khách hàng có thể góp vốn đầu tư cùng Vinalinks để hưởng lãi suất theo năm hoặc theo tháng. Cụ thể:

  1. Đầu tư thời hạn 12 tháng.

  - Được trả lãi 24% vào cuối năm.

  - Được trả lãi 1,5%/ tháng vào cuối mỗi tháng.

  2. Đầu tư thời hạn 24 tháng.

  - Được trả lãi 54% vào cuối kỳ.

  - Được trả lãi 1,65% vào cuối mỗi tháng.

  Với gói đầu tư này, khách hàng đầu tư chắc chắn là có lãi, mà không cần quan tâm tới việc đầu tư của công ty. Lý do:

  - Khách hàng chỉ cần xuống tiền đợt 1: 30% giá trị lô đất, tương đương khoảng 600 triệu trở lên, đã được sở hữu ngay 1 lô đất diện tích từ 400m – 600m.

  - Lựa chọn gói đầu tư an toàn của Vinalinks, hết thời hạn đầu tư ( 1 hoăc 2 năm), khách hàng có 2 phương án lựa chọn:

  + Phương án 1: Nếu giá đất tăng -> Khách hàng lấy đất -> Tiếp tục đóng tiền đợt 2.

  + Phương án 2: Nếu giá đất giảm -> Khách hàng có thể trả lại lô đất đã mua cho Vinalinks -> Vinalinks thu hồi lại hợp đồng, trả lại số tiền khách hàng đã đóng + lãi suất đã cam kết trong hợp đồng.

  - Nếu Vinalinks không có khả năng trả lãi cho khách hàng thì đã có tài sản thế chấp là lô đất. Khách hàng có thể sở hữu 1 lô đất với số tiền bỏ ra chỉ = 30% giá trị.

  - Suất đầu tư thấp, chỉ khoảng 600 triệu/ lô. Với số tiền này, hiện nay khó có thể mua được đất ở nội đô Hà Nội.

  - Lãi suất tiết kiêm ngân hàng hiện nay chỉ 12 – 13%/năm -> Lãi suất của Vinalinks đưa ra cao gấp đôi của ngân hàng, và đã có tài sản bảo đảm là lô đất có giá trị hơn gấp nhiều lần.

  -> Vinalinks đảm bảo khách hàng ĐẦU TƯ LÀ CÓ LÃI!!!

  -> Hãy nắm lấy cơ hội tuyệt vời này cùng xu hướng kinh doanh hàng đầu hiện nay để trở nên

  ->GIÀU CÓ!!!

  Để biết thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  CTCP Công nghiệp Việt Nam Liên Kết ( VINALINKS)

  Phòng 1704, tầng 17 tòa CharmVit tower – 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN

  Tel: (+84)35528118. Fax: (+84)35558965

  Hotlines: 090.420.1589 / 093.893.2286

  Email: thuhuyenvud@gmail.com

  YH: pink_pretty_girl_2501

  Website: www.vinalinks.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huyentt.2501; 05/05/2012 vào lúc 10:45 AM.
  iframe: approve:
  • 62 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cơ hội đầu tư hiếm có, đảm bảo an toàn trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

  iframe: approve:
  • 62 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Đầu tư đảm bảo 100% có lãi. Tổi thiểu từ 24%/ năm cho đến cao hơn

  iframe: approve:
  • 62 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Bất động sản sinh thái nghỉ dưỡng - kênh đầu tư an toàn!

  iframe: approve:
  • 62 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Trong tình hình thị trường ảm đạm, bất động sản sinh thái nghỉ dưỡng vẫn được xem là kênh đầu tư tiềm năng. Nhiều khách hàng có tiền sẵn sàng bỏ hàng chục tỷ đồng để mua những căn biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng với mục đích vừa để sử dụng vừa có thể cho thuê lại khi không ở.
  Kênh đầu tư an toàn
  Có rất nhiều người hướng đến bất động sản sinh thái nghỉ dưỡng cho nhu cầu thực của mình. Lý do bởi không ít người đã cảm thấy chán ngán không gian chật hẹp, bê tông hóa và đầy bụi bặm của thành thị. Họ cần những khoảng không gian xanh, thoáng đãng để có thể tái tạo năng lượng sống hàng ngày. Tuy nhiên, khách hàng hướng đến phân khúc này, thường là giới thượng lưu và trung lưu.
  Khu nghỉ dưỡng sinh thái

  Thêm vào đó là sự hình thành và phát triển của hệ thống giao thông tiện lợi rút ngắn thời gian di chuyển về trung tâm. Hiện nay, không ít khách hàng sẵn sàng bỏ hàng chục tỷ đồng để mua một căn resort cao cấp để làm nơi nghỉ dưỡng vào các dịp nghỉ lễ trong năm cho gia đình và người thân, thời gian còn lại sẽ giao cho một đơn vị quản lý resort khai thác và chia sẻ lợi nhuận.
  Anh Minh (Hà Nội), là giám đốc một doanh nghiệp tư nhân cho biết, trước đây anh chủ yếu đầu tư mua các căn hộ cao cấp, thời gian đó, phân khúc này vẫn đang rất “sốt”, vì vậy khoản lợi nhuận anh thu được cũng khá cao. Tuy nhiên, một năm trở lại đây, thị trường bất động sản khá trầm lắng, khiến cho 2 căn hộ cao cấp của anh ế ẩm, không có người mua.
  “Hàng chục tỷ đồng nhưng cả năm nay không sinh được lời, vì vậy tôi quyết định bán rẻ đi để chuyển sang mua một biệt thự nghỉ dưỡng với thu nhập thường xuyên từ việc cho thuê kinh doanh”, anh Minh cho biết.

  Khu sinh thái, BDS bất động sản

  Còn chị Phương Thanh, kế toán trưởng của một công ty chuyên về vật liệu xây dựng thì cho rằng, ưu thế nhất của bất động sản sinh thái là tính ổn định cao, ít chịu tác động của việc trồi sụt về giá, tính rủi ro thấp.
  “Nếu mua một mảnh đất xây biệt thự, sân vườn rồi lại thuê người quản lý, chăm sóc… sẽ mất nhiều công sức, tiền bạc. Trong khi nếu mua một biệt thự trong dự án nghỉ dưỡng, khi không ở có thể cho thuê lại. Việc quản lý và bảo dưỡng cũng đã có ban quản lý của dự án lo. Như vậy, nhà đầu tư có lợi và nhàn hơn rất nhiều”, chị Thanh phân tích.
  Ngoài ra, theo chị Thanh, thị trường bất động sản trầm lắng như hiện nay đang là cơ hội tốt để đầu tư vào các dự án bất động sản sinh thái nghỉ dưỡng.
  Cụ thể, chỉ cần với khoảng 1 tỷ đồng có thể sở hữu lô đất với diện tích 500 – 600m2 ở khu vực ven đô như Ba Vì, Hòa Bình hay Vĩnh Phúc. Với số tiền này, nhà đầu tư khó có thể sở hữu đất ở nội đô Hà Nội.
  Trong khi đó, khi chủ đầu tư hoàn thành hạ tầng, dịch vụ và các tiện ích khác thì giá của khu đất có thể đội lên gấp nhiều lần.
  Cơ hội tốt để đầu tư
  Có cầu ắt có cung. Khu vực phía Bắc hiện có khoảng trên 20 dự án bất động sản sinh thái nghỉ dưỡng đang trong quá trình xây dựng, phần lớn nằm ở khu vực Ba Vì (Hà Nội), Hòa Bình và Vĩnh Phúc.
  Trong đó, các dự án như: Flamingo Đại Lải Resort do CTCP Hồng Hạc Đại Lải, trực thuộc CTCP Đầu tư Hùng Vương làm chủ đầu tư, Paradise Đại Lải Resort của Nhật Hằng Group, Green Villas, Tản Viên Villas and Resort, Nine Ivory, Country House do CTCP Đầu tư Archi làm chủ đầu tư, The First Villas, The Melody Villas do INT Group làm chủ đầu tư.
  Đặc biệt, thời gian gần đây, một số dự án bất động sản đã đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, đây chính là một cơ hội tốt của các nhà đầu tư.
  Đầu tháng 11, Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải mở bán chương trình Flamingo Villa Share. Theo đó, khi tham gia chương trình khách hàng ký Hợp đồng Hợp tác đầu tư có thời hạn 2 năm với khoản vốn góp 1 tỷ đồng, năm thứ nhất khách hàng được hưởng lãi suất 23%/năm, năm thứ 2 chủ đầu tư cam kết trả lãi suất cao hơn 8% so với lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng của ngân hàng.
  Hay biệt thự dự án Full Huose tại Lương Sơn, Hòa Bình được chào bán với giá công bố 1,5 tỷ đồng/căn. Từ ngày 26/11, tại Hội trợ VietBuild 2011, khách hàng còn có thể sở hữu biệt thự này với giá 1,35 triệu đồng/m2.
  Đa số các nhà đầu tư đều đánh giá, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam còn nhiều tiềm năng và cơ hội sinh lời cao. Các đô thị ven biển Việt Nam có điều kiện khí hậu thuận lợi, ôn hòa là nơi lý tưởng để phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng. Hiện nay, cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận tiện khiến phân khúc này càng hút nhà đầu tư.
  Theo bà Lý Thái Hà, Phó phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải, lý do khách hàng đổ tiền vào phân khúc này vì thị trường bất động sản này còn được gắn với nhiều tiềm năng khác như: du lịch, dịch vụ,…vì thể, có thể làm tăng giá trị nhà đất lên nhiều lần.
  Trong bối cảnh các kênh đầu tư như: vàng, ngoại tệ, chứng khoán đều kém ổn định, thì thị trường bất động sản nói chung, bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng vẫn được xem là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.
  “Khó khăn là chung cho cả thị trường, nhưng với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có giá tốt, đúng tiến độ và có nhiều ưu đãi thì lượng giao dịch vẫn rất tốt”, bà Hà nhấn mạnh.
  Mặt khác, theo bà Hà, sản phẩm bất động sản sinh thái, nghỉ dưỡng luôn có chu kỳ phát triển ổn định, ít xảy ra tình trạng bong bóng, hay giá ảo vì nó còn trong giai đoạn đầu phát triển, khách hàng có nhu cầu sử dụng thực sự nên ít xảy ra tình trạng bị giới đầu cơ sử dụng những thủ thuật để làm giá.
  Còn theo ông Đào Ngọc Thanh – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư & Phát triển đô thị Việt Hưng, đầu tư vào bất động sản sinh thái nghỉ dưỡng đa phần là những khách hàng có tiềm năng tài chính tốt. Vì vậy, ngay trong giai đoạn bất động sản trầm lắng như hiện nay, các dự án bất động sản sinh thái vẫn có giao dịch, tuy nhiên nằm trong vòng quay chung của thị trường, lượng giao dịch này không thể sôi động như trước kia.
  “Đây vẫn là phân khúc đầu tư đáng chú ý vì tính ổn định và bền vững của dự án, cũng như xu hướng hướng đến một không gian ở xanh, hiện đại, nhiều tiện ích của người dân”, ông Thanh nhấn mạnh.

  nguồn : http://bdsbatdongsan.com/thoi-diem-n...g-san-vao-dau/

  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Up cho cả nhà cùng đọc

  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Thực chất bên mình cũng là " vay vốn có tài sản bảo đảm". Nhưng tại sao lại không đi vay ngân hàng trong khi lãi suất ngân hàng là 17% - 20%, và có thể giảm đến 15%?
  Vì đây cũng là 1 phương pháp bán hàng của bên mình thôi. Khoản huy động của bọn mình rất nhỏ, từ 350 triệu - 500 triệu - 700 triệu, đến mức max 1150 triệu. Và hạn mức tối đa áp dụng gói chương trình này là 5 tỷ. Đến mức đấy rồi thì khách hàng ko tham gia được nữa .
  Thời hạn tham gia gói đầu tư này là 1 đến 2 năm. Lúc đó:
  - Thị trường bất động sản đã phục hồi, giá đất nó sẽ lên vù vù ấy chứ.
  - Dự án của bọn mình cũng gần xong. Giá sẽ cao hơn thời điểm hiện tại. Vì đối với bất động sản, giá sẽ tăng theo các giai đoạn sau:
  1. có phê duyệt của UBNDTP Hà Nội cho phép làm dự án
  2. Có phê duyệt 1/500.
  3. San lấp, giải phóng mặt bằng.
  4.Hoàn thiện cơ sở hạ tầng.
  5. Cuốc 1 cái cuốc gọi là bắt đầu xây thô ^^.
  6. Hoàn thiện, bàn giao nhà cho người sử dụng. Lúc này giá đất là giá max đó.
  Khi ấy, các mẹ sẽ tranh nhau mua đất thôi \:d/.
  Mục đích của công ty mình là hết thời hạn đầu tư, khách hàng sẽ tiếp tục đóng thêm tiền để sở hữu lô đất :X.
  Còn bố mẹ nào không thích đầu tư đất cát, hoặc không thích đầu tư vào dự án của bên mình, thì đến lúc ấy có thể rút tiền + lãi suất về để đầu tư ở chỗ khác.
  - KHoản lãi suất bạn có thể lấy từng tháng 1 hoặc lấy 1 lần vào cuối năm.
  - Mức huy động nhỏ, số vốn đầu tư ít. Cơ hội đầu tư làm giàu của các mẹ sẽ nhiều hơn. Vì thực tế là số người có tiền nhàn rỗi ~ 300 triệu rất nhiều nhưng chưa biết đầu tư vào đâu. Vinalinks với phương châm " bất động sản cho mọi người". Tất cả các bạn đều có thể tham gia, kể cả là không có tài sản. Các bạn có thể trở thành đại lý của Vinalinks ><.

  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Thị trường bđs đang gặp khó khăn, do những nguyên nhân sau:
  - Khủng hoảng kinh tế, chính sách tiền tệ thắt chặt, ngân hàng siết cho vay mua nhà.
  - Đa số người mua là nhà đầu cơ – mua đi bán lại, chứ không phải là người mua cuối cùng để ở nên giá thường bị đẩy lên cao so với giá trị thực.
  - Thị trường bất động sản luôn luôn là kênh đầu tư hấp dẫn, nếu nhà đầu tư đầu tư lâu dài bằng nguồn vốn tự có thì không bao giờ lỗ. Thực tế là các nhà đầu cơ thường đầu tư ngắn hạn, “lướt sóng”, đầu tư quá mức tài chính của mình, ôm quá nhiều bất động sản từ khi dự án còn nằm trên giấy. Đến khi không chịu được lãi vay thì phải chấp nhận bán cắt lỗ. Dẫn đến tình trạng loạn giá thị trường.
  - Chủ đầu tư dựa vào vốn tự có, vốn của nhà đầu tư thứ cấp và vốn vay ngân hàng. Khi hai nguồn vốn sau không còn, thì CĐT cũng không đảm đương nổi chi phí. Dẫn đến trường hợp bán dự án (bán toàn bô hoặc một phần), dừng dự án, hoặc chậm tiến độ bàn giao, giảm giá bán dưới các hình thức khuyến mại, chiết khấu,…
  - Đặc trưng của thị trường BĐS Việt Nam là người mua thường đổ xô vào mua khi dự án đang lên đỉnh sóng, khiến giá càng ngày càng bị đẩy lên. Đến khi giá vượt quá khả năng người mua thì lại được điều chỉnh, đi xuống.
  - Người mua đang có ưu thế hơn trên thị trường. Họ có nhiều sự lựa chọn hơn. Và quan trọng là họ cân nhắc, tìm hiểu, nghiên cứu, đánh giá rất kỹ về chủ đầu tư, về dự án, về giá mới quyết định xuống tiền chứ không mua ồ ạt như trước.
  - Dòng tiền trong thị trường bất động sản đang khan hiếm. Do nhà đầu tư đang đọng tiền ở nhiều bất động sản, chưa thanh khoản được. Họ vẫn quan tâm thị trường nhưng dừng lại ở mức thăm dò, tìm hiểu. Còn người có nhu cầu mua thưc để sử dụng thì vẫn chần chừ, nghe ngóng, chờ giá giảm nữa.
  - Trong khi người mua luôn mong muốn mua được giá rẻ, giá tân đáy, người bán chờ thị trường khởi sắc, bán được giá cao, 2 bên vẫn chưa gặp nhau nên khó có giao dịch.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO