Imperia Garden là dự án cao cấp mới trên thị trường Hà Nội, với diện tích quy hoạch 42.264m2 vị trí đắc địa với hai mặt tiền hướng ra đường Nguyễn Huy Tưởng và Nguyễn Tuân, ngay gần kề khu trung tâm kinh tế mới của Hà Nội. Với các tiện ích đồng bộ, khép kín đảm bảo mang đến cuộc sống đích thực cho các cư dân.


Dự án Imperia Garden được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, siêu thị mua sắm, hầm đỗ xe thông minh..., các khoảng cây xanh đan xen giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể và góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, tất cả nhằm kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần HBI

- Tên dự án: Chung cư IMPERIA GARDEN

- Địa chỉ: Số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

- Tổng số tầng: 35 tầng

- Tổng diện tích xây dựng: 42.159 m2

- Khởi công: Năm 2014

- Dự kiến hoàn thành: Quý IV 2017

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN

- Toạ lạc trên trục đường Nguyễn Huy Tưởng thuộc khu vực trung tâm kinh tế mới tại quận Thanh Xuân - Cầu Giấy, Chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng nên sự tiện lợi cho cư dân tại đây. Từ đây có thể dễ dàng đi đến các khu vực khác.

3. QUY MÔ & TIỆN ÍCH


- IMPERIA GARDEN là Tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại được đầu tư xây dựng trên khu đất 42,2ha tại số 203 Nguyễn Huy Tưởng

- Đất xây dựng trường Tiểu học khoảng 6.046,3m2

- Đất xây dựng nhà ở thấp tầng 3.699,1m2

- Đất đường giao thông nội bộ 7.345,32

- Đất cây xanh nhóm nhà ở 1.117,6m2

- Đất xây dựng công trình hỗn hợp văn phòng TMDV hiện có 5.893,2m2

- Đất xây dựng nhà ở chung cư cao tầng kết hợp DVTM 18.057,7m2

- Chiều cao công trình tối đa 35 tầng

Với quy mô cũng như vị trí thuận tiện. Nên Tiện ích dân sinh cũng như tiện ích khu vực đều được đảm bảo tốt nhất cho cư dân với 68 tiện ích đáng sống.

Điểm nhấn của dự án Imperia Garden là các căn hộ được thiết kế thông minh đón ánh sáng từ mọi góc của căn hộ với diện tích đa dạng từ 65m2 -> 174m2 . Đúng theo tiêu chuẩn của người anh em Imperia An Phú 1 trong 5 căn hộ hàng đầu tại TP.HCM

Sức hút của Imperia Garden không chỉ nằm ở thiết kế, vị trí hay ở giá cả mà đã tạo được niềm tin lớn với khách hàng với sự uy tín của chủ đầu tư và các đơn vị triển khai. Đây cũng là một trong những khía cạnh được chú trọng để tối ưu chất lượng của một dự án cao cấp được đánh giá là hấp dẫn như Imperia Garden.

Để biết thêm thông tin của dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Phòng kinh doanh dự án Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng theo số điện thoại: 097 545 8819

Truy cập website để biết thêm chi tiết: Imperia Garden Hà Nội - Dự án chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng