Tiền đạo trẻ nói rằng ông sẽ không được đòi hỏi nhiều thời gian trận đấu từ Manuel Pellegrini sau khi một màn hình hiển thị ấn tượng với Norwich .


Manchester City cầu thủ trẻ Kelechi Iheanacho không cảm thấy nó sẽ được quyền yêu cầu hành động nhiều hơn trong đội hình của huấn Manuel Pellegrini.


Tiền đạo 19 tuổi này đã ghi bàn thắng thứ năm của 188bet về một mùa giải mang tính đột phá trong ngày thứ Bảy 3-0 FA Cup vòng ba chiến thắng tại Norwich City, đóng nắp màn hình hiển thị tất cả các vòng ấn tượng.

Iheanacho trung bình một mục tiêu mỗi 61 phút thi đấu ở cấp độ cao cấp cho Man City mặc dù chỉ có một đơn độc Premier League bắt đầu để tên của mình.


Có một tiếng ồn ào ngày càng tăng giữa những người ủng hộ của câu lạc bộ cho Nigeria quốc tế đóng một vai trò nổi bật hơn như thầu đề của 12bet dưới Pellegrini đấu tranh cho thống nhất, nhưng Iheanacho là mong muốn làm mình nói chuyện trên sân.


Khi được hỏi liệu ông đã nói chuyện với quản lý của mình về triển vọng của việc chơi trận đấu nhiều hơn, Iheanacho nói trên trang web chính thức của Man City: "Không thực sự bởi vì như một cầu thủ trẻ, bạn phải làm việc chăm chỉ trong mỗi buổi tập và nếu bạn có cơ hội để chơi, bạn phải cho thấy người quản lý rằng bạn xứng đáng được ở.


" W88 nghĩ rằng không có gì là đủ trong bóng đá. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, tôi sẽ tiếp tục đưa ra tốt nhất của tôi mỗi ngày và trong mọi trận đấu.


"Mỗi ngày tôi sẽ tiếp tục học tập từ các chuyên gia trong đội của tôi."


Một HLV Iheanacho đặc biệt quan tâm để học hỏi từ là Sergio Aguero.


Ngôi sao Argentina đã ghi bàn thắng thứ 11 của mình trong mùa giải với một nỗ lực solo của tuyệt vời tại Carrow Road trước khi thiết lập đối tác tấn công của mình cho một thứ hai thực hiện trên lâm sàng.


"Tôi rất hài lòng khi được chơi với anh ta," Iheanacho nói. "Ông là một chuyên nghiệp tuyệt vời và tôi hy vọng tôi sẽ được chơi với anh ta trong một vài trận đấu nhiều hơn trong mùa giải này.


"Đó là một bàn thắng tuyệt vời, đó là một đường chuyền tốt từ Sergio và tôi đã về để kiểm soát bóng nhưng tôi nghĩ rằng tôi nên đánh nó lần đầu tiên.


"Đó là một bàn thắng tuyệt vời và một tuyệt vời hỗ trợ từ Sergio."


Sau khi chờ hơn ba tháng cho một chiến thắng trong nước xa nhà, chiến thắng tại Norwich sau một chiến thắng Premier League 2-1 trước Watford cuối tuần trước.


Mặc dù những chiến thắng đã được nhấn mạnh bởi một mất 2-1 trước Everton trong trận bán kết League Cup lượt đi tại Goodison Park, Iheanacho hy vọng say xe, Man City là phía sau họ khi họ chiến đấu cho danh hiệu trên bốn mặt trận.


"Chúng tôi đang cải thiện bây giờ trong trận đấu đi chúng tôi, giữ mất của chúng tôi phía sau chúng tôi, và tôi nghĩ rằng trận đấu đi của chúng tôi là doanh nghiệp tốt," ông nói thêm.


"Chúng tôi vẫn đang trong bốn cuộc thi, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đi xa trong mùa giải này. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ cho nhau trong mọi trận đấu."