Theo thông báo trước đó từ phía Công ty Hưng Lộc Phát, dự án Hưng Phát Silver Star sẽ tiến hành bàn giao sớm cuối tháng 7/2017 cho đến hết tháng 8/2017. Vừa qua phòng chăm sóc khách hàng, đội ngũ giám sát, kỹ thuật của ban quản lý dự án đã tiến hành bàn giao hoàn tất một số căn hộ ở các tháp A và C, số lượng bàn giao được đảm bảo đúng tiến độ theo như thông báo trước đó từ phía Hưng Lộc Phát bao gồm : Các căn hộ được giải quyết nhận nhà trước khi đã đóng 95% Tổng giá trị căn hộ, các căn hộ nhận bàn giao thô một số hạng mục để tiến hành thi công nội thất có sự giám sát chặt chẽ của BQL Dự Án, các căn hộ thương mại – dịch vụ tại khu vực tầng trệt, tầng 1 và khu vực tầng 4 của Trường Mầm Non để dự án sẽ sớm triển khai đưa vào hoạt động vận hành các tiện ích nhằm phục vụ sớm nhất cho cư dân trước tết nguyên đán.

Đơn vị quản lý vận hành Hưng Phát Silver Star

Hiện tại, Dự án Hưng Phát Silver Silver Star đã tiến hành tháo 3 cần cẩu tại 3 tháp và tiến hành lắp thang máy ở cả 3 tháp A,B,C. Thêm vào đó, Đơn quản lý Vận Hành đã được Chủ Đầu Tư chỉ định là Khánh Hội Service (KHA Service), đơn vị đã đồng hành phát triển cùng Hưng Lộc Phát từ Cao Ốc Hưng Phát nhằm phục vụ tốt nhất cho cư dân trong giai đoạn nhận bàn giao. Theo phía Hưng Lộc Phát cho biết dự án Hưng Phát Silver Star sẽ tiến hành tiếp tục bàn giao vào cuối tháng 9/2017 với số lượng nhiều hơn, nên với sự phối hợp với KHAservice sẽ giúp tạo điều kiện để mọi thứ thuận tiện và dễ dàng hơn cho cư dân, qua công tác an ninh, vệ sinh, hướng dẫn đảm bảo an toàn, thuận tiện tốt nhất khi cư dân nhận nhà an cư.

Công tác hoàn thiện sắp tới

Qua hơn 1 năm xây dựng, công trình Cao Ốc Phức Hợp Căn Hộ - Thương Mại – Dịch Vụ Hưng Phát Silver Star sắp hoàn tất. Để chuẩn bị cho công tác bàn giao sắp tới vào cuối tháng 9/2017, ban quản lý dự án và các giám sát của Chủ Đầu Tư Hưng Lộc Phát đang vào giai đoạn nước rút hoàn thanh các hạng mục M&E bao gồm: đường, điện, nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, để sớm đưa dự án đi vào hoạt động, hoàn thiện các căn hộ còn lại ở vị trí trục cẩu tại các tháp A,B,C, các hạng mục của khu dịch vụ - thương mại, để sớm đưa dự án đi vào hoạt động. Với sự hỗ trợ từ thêm đơn vị vận hành Khaservice trong công tác an ninh, tư vấn, vận hành các thiết bị và hỗ trợ cư dân, Hưng Lộc Phát tin tưởng công tác sẽ thuận lợi cho các khách hàng và đem lại thành công trong giai đoạn gấp rút hiện tại. Theo chỉ đạo của Ban Lãnh Đạo công ty Hưng Lộc Phát, đội ngũ Công ty và các đối tác phải gấp rút, dốc toàn lực trong các hoạt động bao gồm giải quyết vấn đề các căn hộ yêu cầu thay đổi nội thất, các căn hộ hoàn thiện theo hợp đồng phải giải quyết sớm và dứt điểm, các hạng mục khu vực công cộng dành cho sinh hoạt phải được đưa vào hoạt động vào cuối tháng 9/2017 và triển khai giao nhà từ thời điểm nói trên cho đến hết tháng 11/2017, để cư dận có thể nhận nhà trước Tết Nguyên Đán.

Triển Khai Các Dự Án Mới

Từ đây đến cuối năm, Công ty Hưng Lộc Phát sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động cho các dự án tiếp theo của mình bao gồm : triển khai hệ thống M&E và đẩy nhanh tiến độ dự án The Golden Star sẽ bàn giao nhà vào Quý II/2018, đầu tư nguồn vốn và xây dựng hạ tầng tại khu phức hợp The Green Star với quy mô đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của Hưng Lộc Phát gồm hơn 1200 căn hộ và 100 căn nhà phố liền kề.