Mới đây, theo thống kê từ giao dịch trong hệ thống của CBRE, tỷ suất sinh lời cho thuê của loại căn hộ một phòng ngủ, diện tích tối thiểu 45m2 bao gồm nội thất đạt 6-7%/năm. Tỷ suất sinh lời của loại căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích tối thiểu 75m2, hoàn thiện đạt từ 5,5-5,8%/năm. Trong khi đó loại căn hộ 3 phòng ngủ, 110m2 chỉ đạt tỷ suất sinh lời từ 5,2-5,5%/năm. Các căn hộ trong phân khúc căn hộ tầm trung vẫn thống lĩnh thị trường so với phân khúc cao cấp do sự cạnh tranh về giá cả. Lý do phần lớn hiện tại, người đi thuê nhà chủ yêu vẫn là các gia đình trẻ, những người từ trong và ngoài nước đến Tp.Hồ Chí Minh làm việc và sinh sống, ngoài chi phí thuê nhà từ 7-15tr/tháng họ các phải chi trả các khoản chi phí như : phí quản lý, phí gửi xe, điện nước, internet, vv.vv.. việc chọn một khu căn hộ cho thuê yếu tố giá cả là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của người thuê nhà


Hưng Phát Silver Star – Điểm đến mới đầy hứa hẹn


Tại thị trường Nhà Bè hiện nay nguồn cung cho dịch vụ căn hộ cho thuê là khá lớn, với các khu căn hộ đã được bình ổn về giá cả với mức giá từ 5,5tr-15tr/căn cho mỗi tháng, sở hữu vị trí thuận tiện gần khu Phú Mỹ Hưng và chỉ mất 10-15’ đến trung tâm, có thể điểm qua các khu căn hộ đã hình thành tại đây bao gồm : khu căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 1-2-3, The Park Residence, Dragon Hill, The Golden Star và Cao Ốc Hưng Phát.


Dự án Hưng Phát Silver Star, dự án thứ hai của Hưng Lộc Phát chỉ còn hơn một tháng nữa sẽ bàn giao đi vào hoạt động. Với chất lượng vượt trội hơn cả Cao Ốc Hưng Phát từ vật liệu hoàn thiện căn hộ như : hệ thống đèn led chiếu sáng, bếp từ và máy hút mùi marloca, thiết bị vệ sinh Toto, phòng ngủ được lót gỗ Thái và trang bị cả sân phơi thông minh với mức giá từ 7.000.000đ – 12.000.000đ/tháng cho các diện tích căn hộ từ 66m2-79m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ và 91-106m2 cho căn 3 phong ngủ. Ngoài ra có thể kể đến các tiện ích dịch vụ như hồ bơi, siêu thị, trường mẫu, thang máy Mitsubishi với sảnh thang được ướp đá Marble sang trọng giá chỉ mất khoảng từ 400-600.000đ phí dịch vụ cho mỗi tháng. Nếu dự án đưa vào hoạt động khách thuê chỉ phải mất chi phí trung bình cho sinh hoạt hằng tháng phải chăng mà vẫn tận hưởng một môi trường sống gần như ở các khu căn hộ cao cấp hơn so với chọn lựa tại các khu căn hộ xung quanh với mật độ dân số cao, chất lượng đã xuống cấp thiếu an toàn và an ninh không được đảm bảo. Hưng Phát Silver Star của Hưng Lộc Phát hứa hẹn sẽ đem lại thành công cho các nhà đầu tư cá nhân cho các căn hộ cho thuê và là điểm đến lý tưởng cho các gia đình trẻ, các chuyên gia, các khách hàng thuê với nhu cầu sinh sống và làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh hay tại khu Nam Sài Gòn đầy năng động.