HOT!!!Times City Park Hill- Phong cách sống resort giữa lòng Hà Nội!!!

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O916665215
  Tình Trạng: Còn hàng

  TIMES CITY PARK Hill- PHONG CÁCH SỐNG RESORT TRONG LÒNG THỦ ĐÔ.

  Được lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái Singgapore, Chung cư Times City Park Hill được tập đoàn Vingroup triển khai với thiết kế hoàn toàn mới lạ, Vinhomes Times City – Park Hill mang đến cho cư dân Hà Nội phong các sống Resort ngay giữa lòng Thủ Đô. Được thiết kế trên không gian xanh thoáng đãng đầy đủ các hệ thế bể bơi ngoài trời và trong nhà,đồi vọng cảnh, quảng trường, hồ nước rộng lớn…Times City Park Hill xứng đáng là môi trường sống đáng mơ ước của tất cả mọi người. Times City đã đẹp,Times City Park Hill còn đẳng cấp hơn!!!

  - Mang tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Với hơn 70% diện tích dành cho quang cảnh. Toàn bộ Park Hill sẽ được phủ một màu xanh trong lành với khu cảnh quan nước, khu vườn, khu vui chơi giải trí, thể thao…
  - Cư dân sống tại Park Hill được hưởng 25 tiện ích nổi bật bao gồm bể bơi ngoài trời, bốn mùa trong nhà, khu vườn nướng BBQ…đặc biệt cư dân không phải chia sẻ tiện ích cùng với cư dân ngoài. Mang lại cuộc sống hoàn hảo về sức khỏe, tinh thần cho cư dân.
  - Căn hộ đa dạng từ 1PN, 2PN, 3PN, 4PN… với các loại diện tích đa dạng từ 53m2 đến 151m2
  - Thiết kế căn hộ đều có ánh sáng, khí tươi từ bên ngoài vào, tránh được nhược điểm thiết kế của căn hộ từ giai đoạn 1.
  - Các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính cao cấp - chiếm đến 70% diện tích mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể.
  Liên Hệ Tư Vấn: 0916665215  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO