Giúp mình phân tích giá cả căn hộ ngay ga số 10 Metro Bình Thái!

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 20,000,000đ
  Số điện thoại: O9O5. ba 59.146
  Địa chỉ: Hàng Xanh
  Tình Trạng: Còn hàng

  - Hiện tại bên công ty mình đưa ra một dự án mới, dự án đầu tiên của Hưng Thịnh có vị trí đón đầu hạ tầng như vậy, ga Metro số 10 - Bình Thái.  - Căn hộ có khá nhiều ưu điểm như vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, khuôn viên cây xanh nhiều và tích hợp hồ bơi, khu vui chơi cho các bé...  - Tuy nhiên, có một vấn đề mình hi vọng nhận được sự góp ý của mọi người về mức giá sàn công ty đưa ra, khoảng 20tr/m2.
  - Nếu so sánh các căn hộ lân cận, đã ở đc khoảng 2 năm, mức giá là 18tr; nếu những căn hộ đang xây dựng, có vị trí ở đường Đỗ Xuân Hợp như First Home giá 17tr/m2, Flora Anh Đào mức giá 20tr/m2 (cuối đường Đỗ Xuân Hợp) hay dự án Lucky Gragon của NovaLand nằm khoảng 23tr/m2 (giao thô) thì dự án Lavita Garden của Hưng Thịnh có mức giá 20-24tr/m2 thì có thực sự vô lý không?
  Mình chân thành cảm ơn nếu nhận được những phản hồi thực tế cũng như những đóng góp ý kiến của mọi người.
  Thân!

  iframe: approve:
  • 49 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  không thấy ai trả lời vậy cà, hì chuyện tế nhị về kinh doanh của BĐS mà bạn, giá cũng tùy nhiều yếu tố cấu thành. bên trong việc giá bán của căn hộ còn bao gồm nhiều yếu tốt của chính căn hộ trong tòa nhà nữa. do đó, giá đau đầu lắm.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO