Để có một ngôi nhà hoàn hảo, trước khi làm nhà các gia chủ cần phải có một quá trình chuẩn bị chu đáo từ việc thiết kế, tính giá thành, nguyên vật liệu cũng như việc lựa chọn nhà thầu... Hãy đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi.


Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà ở, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật thâm niên, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất.


Nhằm giảm thiểu thời gian, kinh tế và công sức quản lý của chủ đầu tư. Dịch vụ xây nhà trọn gói đem lại sự tiện lợi cho chủ nhà. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ để Quý khác lựa chọn(tham khảo đơn giá xây dựng). Dịch vụ gồm 3 phần, ban đầu là thiết kế lên hồ sơ, tiếp đến là thi công xây dựng theo bản thiết kế và cuối cùng là giám sát thi công để đảm bảo tiêu chuẩn trong quá trình xây dựng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công khoan cọc nhồi - một giải pháp công trình đang được áp dụng rất phổ biến tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới.( tham khảo: video quá trình khoan cọc nhồi)
Tham khảo:
Những điểm cần lưu ý trước khi xây nhà
Giải pháp và kỹ thuật khi xây nhà

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY GIBICO
ĐC: 1A3, Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM
ĐT: (+84) 3 861 6259 - Hotline: 0989.030.789
Email: hoang@thegioixaynha.com
Web: www.thegioixaynha.com