Với tiêu chí "Chất lượng thượng hạng - Giá cả hợp lý - Mở rộng bạn hàng - Gia tăng mãi lực”, Chợ Cuối Tuần tạo ra một "chợ giá rẻ” để người bán, từ tiểu thương, chủ các sạp hàng trong chợ, hộ kinh doanh nhỏ, lẻ, chủ cửa hàng,… đến doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể quảng cáo mặt hàng của mình. Tất cả các mặt hàng từ thực phẩm, áo quần, nhu yếu phẩm thường ngày, văn phòng phẩm đến xe máy, ô tô, đồ điện tử, nhà đất… đều được quảng cáo với chi phí thấp đến không ngờ mà chất lượng vẫn đảm bảo.


Mỗi gian hàng trên Chợ Cuối Tuần có kích thước 4 x 6 cm hoặc 6 x 9 cm, bao gồm: tên sản phẩm, giá tiền, giới thiệu ngắn về sản phẩm (9-18 từ), địa chỉ đơn vị và số điện thoại, thông tin website, hình ảnh. Tùy loại hình kinh doanh, doanh nghiệp/ cửa hàng chuỗi hệ thống, cửa hàng/ đơn vị trong trung tâm thương mại hay các ki-ốt/ gian hàng trong chợ mà có mức giá khác nhau, từ 600.000 đồng đến 3.000.000 đồng (giá đã bao gồm VAT).


"Chợ Cuối Tuần - Chợ uy tín giúp bạn tạo tên tuổi, niềm tin, truyền đi những thông điệp và chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng. Vì vậy, đừng do dự nữa, hãy gửi thông tin về sản phẩm của bạn đến Chợ Cuối Tuần ngay bây giờ!”


Trân trọng kính mời doanh nghiệp, cửa hàng, ki-ốt tham gia gian hàng.


Mọi chi tiết xin liên hệ
Mr Ân: 0914.517.738
www.chocuoituan.vn