Giải pháp tài chính tối ưu khi mua căn hộ vay 30000 tỷ

  • 83 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1662326893
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trải qua thời kì khủng hoảng kéo dài 2011 - 2014, có thể dễ dàng nhận thấy tình hình thị trường BĐS đang nóng dần trở lại trong năm 2015. Theo thống kê từ Cục Quản lý Nhà và thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng), thị trường năm nay giao dịch sôi động, thanh khoản tăng, giá cả khá ổn định nên không dẫn tới hiện tượng sốt nóng lạnh. Trong tháng 8/2015, lượng giao dịch BĐS thành công tăng 5-6% so với tháng trước và tăng gấp đôi so với cùng kì năm trước.
  Từ năm 2013 - nay, chính sách pháp luật về tín dụng BĐS đã luôn nỗ lực nhằm hoàn thiện các điều kiện, đối tượng nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, cũng như đẩy mạnh tiến độ giải ngân gói hỗ trợ của Chính phủ, tạo điều kiện tháo gỡ khó khăn của thị trường BĐS và phát triển trong thời gian tới. Cụ thể là việc kéo dài thời gian trả nợ từ 10 năm lên 15 năm cho khách hàng cá nhân, mở rộng đối tượng vay mua nhà, căn hộ đủ điều kiện vay… được xem là hàng loạt các giải pháp quyết liệt của Chính phủ trong thời gian qua nhằm đẩy nhanh tiến độ giải ngân gói tín dụng 30.000 tỷ.
  Xuân Mai Sparks Tower – Dương Nội là một trong những dự án được hỗ trợ giải ngân gói 30.000 tỷ theo quy định mới và là dự án duy nhất hiện nay trên địa bàn TP Hà Nội hỗ trợ giải ngân song song theo từng đợt thanh toán.
  Với những hộ gia đình trẻ hay những khách hàng có mức thu nhập trung bình, thuê nhà hay vay mua nhà là một bài toán khó cần phải cân nhắc kĩ lưỡng. Vậy giải pháp nào là phù hợp nhất cho họ?

  Người làm công ăn lương nếu chi tiêu tiết kiệm, làm việc chăm chỉ thì sau vài năm sẽ có được một khoản tiền kha khá tầm 300 triệu đồng. Với khoản tiền này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ tại Xuân Mai Sparks Tower. Đây là dự án được hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ với hạn mức vay lên đến 70% giá trị căn hố, lãi suất 5%/năm trong vòng 15 năm. Các căn hộ tại Xuân Mai Sparks Tower có giá trị trên dưới 1 tỷ, vì vậy khoản tiền đóng cho đợt đầu khoảng 90 triệu. Mức gốc lãi phải trả cao nhất khoảng 6,8 triệu đồng. Mỗi người chỉ được vay 1 lần duy nhất và thời hạn cuối để được giải ngân gói vay là 30/06/2016. Do đó, mua nhà ở thời điểm này là giải pháp tối ưu cho những gia đình đang đi thuê nhà và có số vốn ban đầu không nhiều.

  Ngoài ra,đối với những căn hộ của dự án nằm ngoài gói vay 30000 tỷ thì CĐT cũng hỗ trợ tài chính cho khách hàng với gói vay thương mại. Đối với gói vay thương mại,bạn sẽ được tư vấn xử lý hồ sơ và có thể vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0%/năm đầu tiên , trả nợ gốc siêu linh hoạt với thời gian vay tối đa 20 năm. Đặc biệt là trả nợ trước hạn không bị phạt lãi. Điều đáng nói ở đây là với gói vay thương mại thì bạn cũng sẽ được cam kết cho vay và giải ngân song song theo các đợt đóng tiền của chủ đầu tư.

  Điều này giúp giảm tối đa áp lực tài chính cho quý khách và tạo điều kiện thuận lợi để gia đình bạn có thể sở hữu những căn hộ hiện đại giá hấp dẫn với dịch vụ tiện ích và điều kiện sống tốt nhất.
  Xuân Mai Sparks Tower nằm trong chuỗi căn hộ chất lượng cao mà Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai dành rất nhiều tâm huyết, nhằm mang đến cho cư dân không đơn thuần là một căn hộ để ở mà là nơi an cư và tận hưởng cuộc sống có chất lượng vượt xa kỳ vọng.

  Link đăng ký nhận tư vấn thủ tục vay 30000 tỷ:
  https://docs.google.com/forms/d/1JZZ...DJKTs/viewform
  Chỉnh sửa lần cuối bởi myducht; 29/10/2015 vào lúc 05:01 PM.
  iframe: approve:
  • 83 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Kính gửi KH thư mời mở bán dự án Xuan Mai Sparks Tower - Dương Nội Chủ Nhật tuần này nhé!


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO