Goldmark City- Đầu tư vững bền- An cư cuộc sống

Hiện nay, Chủ đầu tư VID đang mở bán căn hộ Goldmark city- Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp gồm 9 tòa với gần 5000 căn hộ đẳng cấp sánh ngang Royal City, Time City.
Xem thông tin trên Website: Bán căn hộ chung cư Goldmark City- Dự án Goldmark city giá gốc CĐT|
Dự án được bán với mức giá rất hợp lý. Để sở hữu căn hộ Goldmark city, quý khách chỉ phải bỏ ra khoảng 2 tỷ là đã có thể hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp, an toàn, thừa hưởng toàn bộ những tiện ích cao cấp mà không phải chia sẻ cho người ngoài như Royal, Times City hay Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2...

Với giá căn hộ goldmark city, quý khách hoàn toàn có thể mua ngay, ở hoặc đầu tư tại thời điểm này là hoàn toàn hợp lý.

Đặc biệt, với chính sách chiết khấu 3% cho 100 Khách hàng đầu tư, CK 2% nếu đóng ngay 50% giá trị hợp đồng và 4% nếu đóng ngay 70% giá trị hợp đồng. Ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay vốn với lại suất chỉ 4.99%, ân hạn gốc 1 năm, thủ tục nhanh gọn, giải ngân dễ dàng.

Ngoài ra, quý khách mua căn hộ goldmark city hoàn toàn yên tâm về tiến độ bàn giao căn hộ:

Ngân hàng Thương mại cổ phần Maritime Bank là bên thứ 3 đứng ra cam kết với khách hàng:

- Nếu Chủ đầu tư bàn giao nhà cho quý khách muộn quá 3 tháng, Chủ đầu tư sẽ bị ngân hàng tính lãi 0.05%/ ngày( tương ứng với số tiền khách hàng đã nộp cho số ngày chậm bàn giao).

- Nếu Chủ đầu tư bàn giao nhà cho quý khách muộn quá 6 tháng: KH được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng, ngoài ra Chủ đầu tư sẽ chịu lãi 0.05%/ ngày( tương ứng với số tiền khách hàng đã nộp cho số ngày chậm bàn giao) và đồng thời chịu phạt vi phạm hợp đồng 20% giá trị hợp đồng.

Tất cả thông tin trên đều có quyết định bằng văn bản do Ngân hàng cam kết.

Liên hệ tham quan và đặt mua căn hộ Goldmark City:

Hotline: BQL DA: 0989 117 614