Bất động sản tại Connect, Ben Kinney , người điều hành một trong những đội bất động sản thành công nhất trong cả nước , tuyên bố, " đội bất động sản là tương lai của bất động sản. " can ho parcspring Cho dù bạn đồng ý hay không đồng ý , trước khi bạn đi xuống con đường bắt đầu một đội bóng kiên cố rằng bạn đang chuẩn bị cho những gì được đề nghị.

dù rằng có một số sự thay đổi về số lượng , parcspring quan 2 hồ hết các chuyên gia đồng ý rằng một khi bạn nhấn 40-50 giao tiếp mỗi năm , sinh sản của bạn sẽ được giới hạn ở chừng độ đó , trừ khi bạn thuê một trợ lý hoặc người khác để giúp bạn quản lý doanh nghiệp của bạn .

Lớn " vì sao? "

hầu hết các đại lý bắt đầu đội vì họ đang găng và muốn làm kinh doanh hơn. Nếu bạn chỉ tụ họp vào tiền, tuy nhiên, nó thách thức hơn nhiều để xây dựng một đội ngũ hiệu quả. Một cách tiếp cận tốt hơn là có một đích "lớn lý do tại sao " hay chính mà bạn muốn đạt được .
Giải pháp cho can ho parcspring kinh doanh bất động sản, giai phap cho can ho parcspring kinh doanh bat dong san, căn hộ parcspring, kinh doanh bất động sản, giải pháp kinh dinh.

Tami Pardee là một trong những đại lý hàng đầu ở Los Angeles. can ho parcspring Đội Tami của bao gồm 17 người , hai trong số đó là nhà môi giới thương mại. Pardee của "lớn lý do vì sao " được đưa trở lại cộng đồng của mình . Này nhóm nhỏ các đại lý đã tặng hơn $ 465,000 duyên cớ địa phương. Trang chủ của họ trội của họ "lớn lý do tại sao " đem lại cho trở lại rất rõ ràng. Kết quả nói cho mình.

Pardee không phải là một mình trong cách tiếp cận này . Trong " Billion Dollar Đại lý: Bài học kinh nghiệm ", khoảng hai phần ba của các đại lý trong cuốn sách đã được hăng hái dự cống hiến cho cộng đồng của họ hoặc trong một số loại hình khác của gây quỹ từ thiện.
Nếu bạn đang bắt đầu một nhóm nghiên cứu, xác định của bạn " lớn lý do tại sao " là nền móng mà trên đó để xây dựng thành công của bạn .

Lý do chính đội thất bại

Lý do chính là các đội thất bại là họ thiếu một kế hoạch kinh dinh . Trước khi bắt đầu một nhóm , can ho parcspring hãy chắc chắn rằng bạn có một kế hoạch kinh dinh bằng văn bản với đích bằng văn bản. Kế hoạch của bạn phải bao gồm số lượng giao dịch mà bạn làm bây giờ và có kế hoạch để làm, hoài nhàng nhàng cho mỗi giao du , chi phí tiếp thị , phí tổn cho mỗi nguồn chì, tỷ lệ chuyển đổi Web và in ấn, vv

Kế hoạch của bạn cũng sẽ bao gồm các vị trí trong nhóm của bạn cũng như diễn đạt công việc cho từng thành viên trong nhóm . Vị trí điển hình về một nhóm đại diện bao gồm rainmaker Giám đốc điều hành đội bóng , trợ lý không có giấy phép , điều phối viên giao tế, quản lý văn phòng , đại lý của người mua cho thấy trợ lý , danh sách đại lý điều phối , tiếp thị điều phối viên truyền thông từng lớp .

Điều quan trọng là để xác định làm thế nào bạn sẽ xây dựng đội bóng của bạn , những gì bạn sẽ điền vào vị trí , cũng như mô tả công việc cho từng vị trí . hoàn tất các bước trước khi bạn thuê một ai đó, không phải sau .

Đội so với quan hệ đối tác đại lý

Trong khi một số người gọi một đại lý làm việc với một trợ lý hoặc đại lý khác một đội, các đội bóng hiệu quả nhất có một điểm chung : quơ các dòng kinh dinh phê duyệt các nhóm . Không ai làm được giao tiếp độc lập của nhóm .

sai trái tuyển dụng cổ điển

Nhiều đại lý quyết định rằng cách tốt nhất để bắt đầu một nhóm nghiên cứu là bằng cách thuê đại lý của người mua. can ho parcspring Kết quả có thể từ sự hỗn loạn để thảm họa. trước hết , nếu các đại lý dẫn không có hệ thống đầy đủ và sự trợ giúp hành chính để xử lý các giao tiếp bổ sung, thêm đại lý của người mua chỉ làm trầm trọng thêm những vấn đề mà đã tồn tại .

Hơn nữa , các đại lý chính giờ phải dành thời kì để đào tạo đại lý của người mua. Ông cũng phải tìm thời gian để xử lý việc quản lý bổ sung và các nhiệm vụ giám sát rằng có một nhóm yêu cầu. Kết quả là , các đại lý chính thường trở nên găng hơn , hệ thống của mình phá vỡ hơn nữa, và sự hài lòng của khách hàng của ông có thể giảm mạnh .

Người thuê đầu tiên

Trước khi bạn bắt đầu xem xét một đội bóng , có chí ít một bước bạn có thể làm để xóa một đoạn lớn của công việc ra khỏi bàn của bạn. Bước đó là thuê một điều phối viên giao du. Giá thường khoảng từ $ 295 đến $ 495 cho mỗi giao thiệp . Bạn vẫn có sẵn để hỗ trợ khách hàng của bạn khi có một vấn đề , nhưng dùng quản lý giao dịch từ cái đĩa của bạn là một bước tiến ráo trước nhất .

Là một phần của quá trình này, nó sẽ là hết sức thông minh để chuyển sang sử dụng chữ ký kỹ thuật số cùng với một nền tảng quản lý giao thiệp mạnh mẽ. Chương trình tốt nhất cho phép bạn xác định những người nhìn thấy những gì tài liệu, cũng như tạo cho bạn một dấu vết giấy má kỹ thuật số để hạn chế xúc tiếp với kiện cáo.

Thuê trợ lý trước tiên của bạn

Khi nhiều đại lý quyết định thuê thành viên trong nhóm trước tiên của họ , họ tìm một đại lý là người mới hay không mà bận rộn . can ho parcspring Như bạn có thể đã được ký kết , cho thuê trước tiên của bạn phải có hành chính , không một đại lý .

Câu hỏi đặt ra là những công việc bạn muốn đại biểu ? Một nơi ráo để bắt đầu là với những gì bạn không thích phải làm .

Nếu bạn giống như hầu hết các đại lý thành công, xử lý các chi tiết không phải là sức mạnh lớn nhất của bạn. Bạn muốn được tương tác với khách hàng , thương lượng và giải quyết các vấn đề giao du giao thiệp như trái ngược với việc tổ chức các tập tin, cơ sở dữ liệu quản lý và quy trình, và các hợp đồng xem xét .

Một nơi tốt để bắt đầu quá trình này là bằng cách làm một danh sách 10 hoạt động bất động sản mà bạn ít thích làm. Tiếp theo, xác định những gì bạn làm tốt . Tại thời khắc này , bạn có sự khởi đầu của hai trình bày công việc - một cho chính mình và một cho trợ lý trước hết của bạn.

Trong điều kiện của người thuê , bạn muốn một ai đó là người đối diện của bạn, nhưng những người có thể làm việc cùng với bạn . hầu hết các đại lý thuê những người có một hồ sơ về hành vi tương tự như hồ sơ cá nhân của riêng mình. Kết quả là người này thường chấm dứt lên để lại vì cô tin rằng cô ấy có thể thành công một mình.

Ví dụ, nếu bạn là người nghèo ở các chi tiết , parcspring quan 2 thuê một người phát triển mạnh về chi tiết , thương tình làm bảng tính, và cả thảy những nhiệm vụ khác mà bạn ghét phải làm . Như là một phần của quá trình này , một số câu hỏi để đáp bao gồm:

Người này chia sẻ tầm nhìn của bạn và của bạn " lớn lý do tại sao " ?
Mục đích lớn của họ là gì ? Là nó tương thích với máy của bạn?
Người này san sẻ nguyên tắc làm việc của bạn cũng như cảm giác của bạn thích thú?
Hai nguồn tài nguyên sạch để đánh giá liệu có một sự hiệp tốt giữa bạn và một thành viên trong nhóm tiềm năng DISC đánh giá hành vi theo phong cách đích đào tạo quốc tế và đánh giá.