Giá trị vàng của Lavida Quốc Cường quận 7


Dự án Lavida Quốc Cường đã chính thức công bố rộng rãi trên thị trường trong tháng 7 năm 2017 Cân bàn điện tử . Bài viết này phân tích căn hộ Lavida Plus Q7 và 2 ưu điểm làm nên sự tuyệt vời của dự án. Sẽ thật thiếu sót nếu tìm hiểu về Lavida Plus Q7 mà không điểm qua 2 ưu điểm nổi trội của dự án. Một là chủ đầu tư phát triển danh tiếng và hai là địa thế đắc địa tiềm năng hấp dẫn. Nếu bạn thực sự có ấn tượng với Lavida Plus Q7 hoặc đang tìm kiếm một công trình nào đó để đầu tư an cư, bài viết dưới đây có thể sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin cần thiết để lựa chọn cân phân tích điện tử .Lavida Plus là một trong những dự án căn hộ quận 7 sở hữu nhiều yếu tố vượt trội, 2 ưu điểm như vừa chia sẻ ở trên, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết hơn, nhằm cung cấp cho bạn cái nhìn trọn vẹn về Lavida Plus Q7. Có thể không đầy đủ 100% và cũng không chi tiết tuyệt đối, nhưng ít nhất thì các thông tin này cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án mà mình quan tâm.

Quốc Cường Gia Lai là đơn vị đầu tư bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam, tiên phong trong thị trường TP HCM với hạng mục các dự án căn hộ cao cấp. Đây là công ty thuộc Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai có tiếng tăm trên thị trường, nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực không riêng gì bất động sản như gỗ, cao su, thủy điện…

Trước đây, từ những năm 2001, mặc dù tập trung mạnh vào mảng bất động sản nhưng Quốc Cường Gia Lai không được nhiều người biết đến về lĩnh vực này, bởi đơn vị tuy sở hữu nhiều quỹ đất vàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại không triển khai, quảng bá rầm rộ. Về sau này, với tầm nhìn chiến lược dài hạn, Quốc Cường đã có những chuyển biến tích cực và những bước đi vững chắc, tung ra thị trường rất nhiều dự án thành công với danh tiếng vững chắc. Trong cách quản lý, phát triển thương hiệu và đầu tư bất động sản của chủ đầu tư này, hiện tại đã rất chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, Quốc Cường Gia Lai đang hoàn thiện và phát triển để vươn lên trở thành Top 10 công ty đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Lavida Plus Q7 được đầu tư xây dựng, quản lý và phân phối bởi Quốc Cường Gia Lai cùng nhiều đơn vị thành viên, nên được đánh giá rất cao về chất lượng. Đây sẽ là dự án mới nhất của chủ đầu tư này trong thời điểm 2017, tại khu vực Nam Sài Gòn đang rất phát triển cân phân tích điện tử .