Gia sư bình dương 091 62 65 673

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Để đáp ứng yêu cầu học tập của học sinh và học viên tại khu vực bình dương trung tâm gia su binh duong Tâm Tài Đức khai trương chi nhánh mới tại bình dương.


  Với đội ngũ gia su binh duong là giáo viên,sinh viên giỏi được tuyển chọn nhằm đem đến cho học sinh và học viên những gia su tốt nhất.Đáp ứng yêu cầu về chất lượng giảng dạy cho từng đối tượng học viên.


  Chúng tôi nhận gia sư các môn toán,lý,hoá,văn,sinh,tiếng anh và các môn ngoại ngữ cho học sinh khối cấp 2,3,ôn thi chuyển cấp,thi vào trường chuyên và trường chuyên năng khiếu,ôn thi tú tài và luyện thi đại học cho mọi đối tượng học sinh.


  Gia su cho bé sắp vào lớp 1 các môn toán,tiếng việt,rèn chữ đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường.


  Gia sư báo bài các môn cho học sinh tiều học theo sồ báo bài của trường giúp các bé ôn lại kiến thức đã học chuẩn bị trước kiến thức cho buổi học tới,giúp các em có được thói quen chuẩn bị bài vở trước khi đến lớp.Điều này sẽ giúp các em thoải mái và tự tự hơn khi đến lớp đồng thời tiếp thu được bài giảng dễ dàng hơn.


  Chúng tôi nhận luyện thi đại học và cao đẳng tại nhà cho học sinh.Do đội ngũ gia su là sinh viên giỏi,điểm thi đại học cao,thủ khoa của các trường đại học,học sinh giỏi cấp tỉnh,cấp quốc gia và giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.


  Chúng tôi nhận gia sư các môn ngoại ngữ tiếng hàn,tiếng nhật,tiếng anh,tiếng đức,tiếng pháp,tiếng trung,tiếng nga cho học sinh,sinh viên và học viên đang làm trong công ty nước ngoài muốn học ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu công việc và thăng tiến.


  Gia su các môn ngoại ngữ cho học sinh,sinh viên có định hướng đi du học.Người đi làm muốn học ngoại ngữ đi hợp tác lao động.Học viên đi du lịch,đoàn tự gia đình.

  Gia sư các môn tin học cho học sinh,sinh viên và người đi làm muốn học các chuyên đề tin học đáp ứng yêu cầu học tập và công tác.

  Thời gian học tập linh động phù hợp cho mọi đối tượng học viên,đặc biệt là người đi làm có thể tự do chọn lựa lịch học cho mình.

  Tuỳ theo yêu cầu và khả năng tiếp thu c


  ủa từng đối tượng học viên cụ thể gia su sẽ soạn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp cho từng đối tượng học viên.Giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.  Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :


  Gia su binh duong Tâm Tài Đức


  Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024

  Website : www.giasuvatuthien.com

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  TRUNG TÂM GIA SƯ BÌNH DƯƠNG
  Website: http://giasubinhduong.webs.com/
  Email:gsbinhduong@gmail.com
  Facebook: http://www.facebook.com/giasubinhduong
  Kính Gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh Thân mến!
  DẠY SÁT CHƯƠNG TRÌNH-DẠY SÂU KIẾN THỨC-DẠY ĐÚNG CHUYÊN MÔN.
  Trung tâm đảm nhiệm cung cấp gia sư với chất lượng tốt nhât, giảng dạy tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và ôn thi đại học ở tất cả các môn sau:
  TOÁN –LÝ-HÓA-SINH-VĂN-SỬ-ĐIA-NGOẠI NGỮ-TIN HỌC ...
  Với phương châm: uy tín,trách nhiêm,là mục tiêu hàng đầu,Phương pháp hoạt động vì lợi ích của phụ huynh học sinh.
  -> Lựa chọn giáo viên theo yêu cầu của quý phụ huynh
  -> Dạy thử 1-2 buổi trước khi nhận. Trung tâm sẽ hoán đổi đến khi quý vị hài lòng.
  -> Tận tình nâng đỡ học sinh cá biệt, giúp các em ham học đểtrở lên khá giỏi.
  -> Nâng cao, mở rộng kiến thức cho học sinh khá giỏi để đạt thành tích xuất sắc.
  Hãy Gọi Cho Chúng Tôi - Gia Sư Chất Lượng Cao
  0986374786
  Email: gsbinhduong@gmail.com

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO