Giá nội thất tốt nhất

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000đ
  Số điện thoại: O9321O6 bốn bốn bốn
  Địa chỉ: 98 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Kính chào các ACE
  Việc giá cả nội thất trên thị trường đang rơi vào tình trạng bị loạn giá, cao thấp tràn lan, không kiểm soát được, đã khiến cho khách hàng rất khó trong vấn đề lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty nào cho phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.


  Cũng không ít trường hợp khách hàng chấp nhận bỏ ra số tiền khá cao so với thị trường để đổi lấy những sản phẩm nội thất chất lượng tại một doanh nghiệp đáng tin cậy. Tuy nhiên có một số trường hợp khách hàng được không được thõa mãn những sản phẩm và dịch vụ tại nơi họ đặt niềm tin.

  Do đó chúng tôi luôn suy nghĩ, làm thế nào để khách hàng có sản phẩm chất lượng cao bền đẹp theo thời gian mà giá cả lại rất hợp lý.

  Hiểu được mong muốn được sở hữu những sản phẩm nội thất thật sự ưng ý về chất lượng và hài lòng về giá cả, công ty chúng tôi cho ra đời thương hiệu mới GIANOITHAT.VN để phục vụ khách hàng.

  GIANOITHAT.VN là sự kết hợp tuyệt vời của hai công ty hoạt động trong ngành sản xuất và thi công nội thất. Hai công ty đó là: Công Ty Cổ Phần Thương Mại – Nội Thất Khang Gia Thịnh và Công Ty TNHH Sản Xuất Inox Châu Gia Phát. Có địa chỉ văn phòng tại số 98 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành , Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  Phương châm: “quay về giá trị thật” của sản phẩm - đưa tất cả mọi sản phẩm nội thất, ngoại thất về đúng với giá trị thật đồng thời luôn nâng cấp chất lượng của sản phẩm là định hướng phát triển mà GIANOITHAT.VN đã đề ra.
  Ngoài ra, các chương trình dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cũng được công ty đặt biệt chú trọng nhằm mục đích tối đa hóa chất lượng sản phẩm cho khách hàng và thời gian sử dụng sản phẩm được lâu dài hơn.
  Chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng tận nơi khi quý khách có nhu cầu nhé
  Đến với chúng tôi các bạn có được sản phẩm chất lượng giá tốt nhất thị trường.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới.

  Thông tin liên hệ:
  - GIANOITHAT.VN
  - Showroom: 98 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
  - Điện thoai: 08 62794794 Fax:
  - Hot line: 0932112022 - 0932106444
  - Skype: gianoithat24
  - Facebook: facebook.com/gianoithat24h
  - Y!: gianoithat
  - Emai: kinhdoanh@gianoithat.vn  Chỉnh sửa lần cuối bởi GIANOITHAT; 14/10/2015 vào lúc 04:34 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO