Vị trí đắc địa của Dự án Hà Đô Centrosa


Dự án Hà Đô Centrosa với thể kể là sở hữu một vị trí đắc địa, nằm ở liên hệ 200 các con phố 3/2, phố 12, quận 10, TP HCM, một vị trí rất đắc địa lại rất to tới sát 7ha là nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo cho cư dân TPHCM, vị trí đi đâu cũng cách và khôn xiết thuận tiện.Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden trải dài theo 3 cung trục đường chính tại thị xã 10 là: trục đường 3/2, trục đường Cao Thắng, và trục đường phương pháp Mạng Tháng Tám đây là khu vực kinh doanh sa sầm uất nhất Tp HCM. 1 các mặt dễ dàng của Dự án Ha Do Centrosa Garden là lúc tuyến Metro số 2 Bến Thành – An Sương hiện ra (dự án ngay ga số 3) , sẽ giúp việc chuyển động đã tiện lợi sẽ càng thêm phần tuyệt vời hơn. Vị trí Dự án công trình Căn hộ Hà Đô Centrosa cộng hưởng cộng không gian to, Hà Đô Centrosa là Dự án có quy mô lớn nhất nội thành TPHCM, to tới 6,85ha. Trong vòng bán kính một – 3 km tính trong khoảng Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden bạn thuận lợi kết nối đến những. Hệ thống nhà băng, Hệ thống trường học các cấp, Hệ thống bệnh viện, các nhà hàng ẩm thực trong khu vực trọng tâm và các khu vực chức năng nhu yếu về giải trí, văn hóa…vô cộng thuận tiện. chăm chút Hà Đô Centrosa Garden


cách shop Maximax 3 tháng 2: Chỉ 0.1 km
cách nhà Ga Metro số 2: Chỉ một km
Chỉ bí quyết rạp hát Hòa Bình: Chỉ một km
cách công viên kỳ hòa: Chỉ 1.5 km
Chỉ phương pháp bệnh viên bình dân: Chỉ một.5 km
tới bệnh viện vạn hạnh: Chỉ một.5 km
Chỉ bí quyết chợ Bến Thành: Chỉ 2 km
Chỉ vẻ ngoài trường đại học Huflit: Chỉ 2.7 km
tới dinh độc lập: Chỉ hai.7 km
cách UBND Thành Phố: Chỉ 2.7 km
đến phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất: Chỉ 7.5 km


Quy mô Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10


Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden
– Số tháp: 8 tòa tháp
– Số tầng: trong khoảng 26 – 30 tầng
– Số lượng: Căn hộ Hà Đô Centrosa gồm 2.187 căn trong đó:
+ Căn hộ 1 Phòng Ngủ + một Phòng Đa Năng: Gồm 348 căn hộ sở hữu dung tích trong khoảng 47 – 56m2, chiếm 16%
+ Căn hộ 2 Phòng Ngủ: Gồm 900 căn hộ mang thể tích trong khoảng 72 – 83m2, chiếm 41%
+ Căn hộ 2 Phòng Ngủ + một Phòng Đa Năng: Gồm 747 căn hộ sở hữu dung tích trong khoảng 83 – 100m2, chiếm 34%
+ Căn hộ 3 Phòng Ngủ: Gồm 26 căn hộ mang diện tích 114m2, chiếm một.2%
+ Căn hộ 3 Phòng Ngủ + một Phòng Đa Năng: Gồm 155 căn hộ với diện tích trong khoảng 123 – 128m2, chiếm 7%
+ Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden Duplex: Gồm 10 căn sở hữu diện tích từ 147 – 240m2, chiếm 0.46%


Khu Nhà phố Hà Đô Centrosa


+ đại quát tích quỹ đất: 10.628 m2
+ Phân mẫu gồm 8 dãy nhà xã liên kế hạng sang: trong khoảng LK một – LK 8 (LK – Liên Kế): trong đấy
+ Dãy nhà thị trấn bên cạnh 1(LK1): Gồm 20 căn mang thể tích 5.5 x 15m, cao 5 tầng.
+ Dãy nhà phố LK2, LK5, LK6: Gồm 42 căn với thể tích 5.5 x 16m, cao 4 tầng.
+ Dãy nhà thị trấn LK7, LK8: Gồm 33 căn có không gian 5.5 x 11m, cao 4 tầng.
+ Dãy nhà xã LK3, LK4: Gồm 20 căn sở hữu thể tích 8 x 14.7m, cao 4 tầng.
+ dự kiến hoàn thành tổng thể: Năm 2019


Đẳng cấp của Hà Đô Centrosa Garden

Công trình Hà Đô Centrosa Garden hội tự toàn diện những tiện thể ích: trọng điểm thương nghiệp – dịch vụ cao cấp nhiều chức năng, Hồ bơi, trung tâm thể dục thể thao, Y tế, Giáo dục, Công viên cây xanh, Gym, Spa, Nhà hàng hiện đại, Khu Caffe, Sảnh Lounge… Hà Đô Centrosa là 1 quần thể tỉnh thành cao cấp ngay giữa lòng đô thị.
Sống trong 1 căn hộ hiện đại như Hà Đô Centrosa Garden tại trọng điểm của Q 10 là gia đình bạn sẽ được thu giãn 1 hệ thống tiện lợi nổi bật, 1 tổ hợp tiện thể nghi rất hoàn mỹ. Và sống trong căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là sống trong một dung tích đương đại sở hữu những con đường nét được nhìn nhìn bề ngoài tinh vi, kĩ càng, sáng tạo sở hữu đột nhiên bền vững sẽ mang lại cho cả gia đình bạn một cuộc sống hồ hết, 1 đương đại sống đẳng cấp, sang trọng, bền bỉ theo thời kì

nổi trội của Công trình nữa là ko gian cây xanh, 21 Khu vườn đem đến trải nghiệm đặc biệt tại căn hộ Hà Đô Centrosa quận 10. điểm thu hút đặc thù là khía cạnh GARDEN (VƯỜN) với đa số cây xanh khắp nơi trong Công trình. Tại Hà Đô Centrosa, người dùng được trải nghiệm 1 diện tích sống thực thụ tự dưng ngay trong lòng thị thành. Giữa tỉnh thành rầm rộ náo nhiệt, lần trước hết sinh ra 1 khu dân cư hoàn chỉnh đồng bộ xu hướng tuyệt vời thể tích sống xanh – sạch – bỗng dưng như căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sở hữu 21 khu vườn thú vị tại phổ quát vị trí của Công trình, cuộc sống lý tưởng cho những ai ưa chuộng sự an toàn, thân thiện sở hữu bỗng nhiên, điều mà đa phần các căn hộ khác tại TPHCM ko có được.


chi phí căn hộ Hà Đô Centrosa Garden


giá tiền căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Q.10 là 1 trong các góc cạnh nổi trội của Công trình.
với thể nhắc chẳng hề trùng hợp mà Công trình Hà Đô Centrosa Garden nổi lên là một hiện tượng của bất động sản Sài Gòn năm 2016 lúc mà Công trình tập hợp hầu hết những dễ dàng và điểm mạnh nổi trội, trong đó nên đề cập tới vị trí trung tâm ngay trọng tâm thị xã 10 TPHCM, trong khoảng Hà Đô Centrosa Garden bạn tiện lợi chuyển động mau chóng đến những nơi bạn muốn, Công trình còn là tổng hòa của kiểu dáng sắc sảo, sát gũi thân thiện với tự dưng, cùng tổ hợp những luôn tiện nghi sang trọng như trọng điểm thương nghiệp – dễ dàng cao cấp phong phú chức năng, Hồ bơi, trọng tâm thể dục thể thao, Y tế, Giáo dục, Công viên cây xanh, Gym, Spa, Nhà hàng sang trọng, Khu Caffe, Sảnh Lounge… cùng mang giá tiền căn hộ Hà Đô Centrosa thị xã 10 được thẩm định khôn xiết khó khăn, hầu hết làm cho Hà Đô Centrosa Garden trở thành nóng hơn bao giờ hết.
sở hữu mức giá thành bán chỉ từ 41triệu đồng/m2, mức giá căn hộ Hà Đô Centrosa được xem là rẻ nhất trong khu vực Q10 so mang các bất động sản khác lân cận như: căn hộ Sài Gon Pavillon (giá 80-90tr/m2), căn hộ Xi Grand Court (50tr/m2), căn hộ Dự án Charmington La Pointe Q10 (giá 35tr/m2 sở hữu chưa đến 45 năm)… So có Hà Đô Centrosa Garden, các Công trình căn hộ phụ cận mặc dầu ko nằm quá gần trung tâm, thời gian đi lại cũng lâu hơn nhưng lại sở hữu tầm giá căn hộ Công trình tại thị xã 10 khác sát bằng, tương đương, thậm chí còn cao hơn Hà Đô 3/2. Và lợi ích của Hà Đô Centrosa quận 10 thì đã được đánh tầm giá khôn cùng tốt. Đây ko chỉ là Dự án được thành lập thương hiệu theo mô hình khu căn hộ cao cấp, phù hợp mang phổ quát nhiều đối tượng người dùng, vị trí tọa lạc của Dự án Hà Đô Centrosa Garden còn bất ngờ thuận tiện cho việc chuyển động, sắm đặt vì giáp quận 3 lại sở hữu hướng nhìn tiếp giáp đến 3 mặt tiền tuyến đường lớn, không gian đất sắp 7ha hoàn toàn xứng tầm 1 cực kì Dự án hiện đại.


Căn hộ Hà Đô Centrosa này nhất thiết sẽ là lựa sắm không thể phải chăng hơn cho bạn để sinh sống khiến việc cũng như mở ra một cơ hội đầu cơ cho những tư nhân doanh nghiệp có mong muốn đầu tư vào những Công trình trọng tâm đô thị trong tình trạng khan hi hữu dần nguồn Dự án đẹp ở trung tâm TPHCM.