Tình hình là tớ ở nhà bác từ thời sinh viên, giờ đi làm rồi muốn chuyển ra ở trọ. Tớ đặt cọc phòng trọ 500k rùi mà bác tớ kiên quyết không cho tớ ra ở riêng.
Mẹ nào cần tìm phòng khu vực này thì alo cho tớ nhé 0934 hai 80990
Nói qua về phòng này:
Nhà số 5 ngõ 86 phố Thanh Lân - Q.Hoàng Mai - HN (cách cầu Vĩnh tuy 2km, gần phố Lĩnh Nam, đường Vĩnh Hưng)-Mạn Lĩnh Nam. Phòng được thiết kế thoáng mát, trang bị đầy đủ: giường, tủ, bàn ghế, wc khép kín + nóng lạnh, truyền hình cáp + wifi miễn phí. Có chỗ để xe rộng, thuê hẳn 1 bác trông xe dưới tầng 1 nên hoàn toàn yên tâm về an ninh(không fai trả tiền trông xe ạ).
Tớ đã làm việc với chủ nhà với giá thuê 1.1tr/tháng, đóng 2 tháng/lần (đợt đầu đóng 2 tháng, các đợt tiếp theo đóng 1 lần/tháng nha) trong khi các phòng khác vẫn đang cho thuê 1.5tr. đến xem là tớ ưng luôn, vì đồ dùng nặng không phải mua thêm cái gì, đặc biệt có nóng lạnh riêng trong phòng. Nước 50k/tháng, điện 3k/số, internet thì miễn phí rùi.

Tình hình gấp gáp rùi vì nếu tớ không thuê nữa thì tớ mất 500k ý, các mẹ đi qua ủn hộ tớ sớm tìm đc bạn thuê lại phòng nha! Cám ơn các mẹ nhìu!