FRASER Thảo điền quận 2 ai đã biết?


Dự Án Q2 Thảo Điền khi nào mở bán? Chủ đầu tư khu căn hộ chung cư cao cấp Q2 là đơn vị nào? Giá bán căn hộ cao cấp tại dự án Q2 Thao Dien là bao nhiêu… Cân bàn điện tử Vị trí Q2 ở đâu? Đây là một trong số ít câu hỏi mà trong thời gian qua rất nhiều khách hàng quan tâm, thắc mắc muốn tìm hiểu thông tin cụ thể về dự án Q2 Thao Dien đã đặt câu hỏi cho những chuyên viên kinh doanh cân phân tích điện tử .
Trước khi có những ý định “tiến sâu” hơn với Dự án Q2 Thảo Điền, bất cứ khách hàng nào cũng muốn tìm hiểu sâu sắc hơn về công trình. Một số câu hỏi thường gặp hay được các nhà đầu tư thắc mắc, thường liên quan đến vấn đề nhà đầu tư, vị trí tọa lạc và quy mô.

Trong bài viết dưới đây, Batdongsan Express và các cộng sự sẽ giải đáp một lượt các câu hỏi liên quan đến Dự án Q2 Thảo Điền mà nhiều người quan tâm. Như vậy bạn có thể trực tiếp tham khảo thông tin một lượt mà không phải mất nhiều thời gian.

Các câu hỏi thường gặp này là những câu nổi bật, còn lại mỗi nhà đầu tư hay khách hàng mua an cư, chắc chắn sẽ có riêng những thắc mắc nho nhỏ khác nhau. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy lời giải đáp mình mong muốn trong bài chia sẻ dưới đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dự án Q2 Thảo Điền được đầu tư bởi đơn vị nào?

Dự án Q2 Thảo Điền trước đây còn được gọi là Glenwood Maison Thảo Điền, do Công ty cổ phần phát triển nhà ở Ghomes đứng tên làm chủ đầu tư.

Tuy nhiên, Ghomes chỉ là công ty đứng tên về mặt danh nghĩa (theo cách làm của các Tập đoàn lớn, tách bạch giữa các dự án bằng những công ty riêng để dễ quản lý). Còn trên thực tế, Ghomes được hình thành từ 2 đơn vị lớn, cũng là chủ đầu tư đích thực của dự án, gồm Frasers Property – Thương hiệu thuộc Tập đoàn Frasers Centrepoint Limited (FCL) và Công ty CP ĐT TM BĐS An Dương Thảo Điền (ADTĐ).

Như vậy, Dự án Q2 Thảo Điền là thành quả sau thương vụ trị giá triệu đô giữa FCL và ADTĐ, trong đó FCL là chủ đầu tư chính với 70% cổ phần, và 30% còn lại thuộc về ADTĐ. Gần như toàn quyền phát triển dự án đều do Frasers Centrepoint Limited chịu trách nhiệm và trực tiếp chỉ đạo. Đó là lí do mà Q2 Thảo Điền hứa hẹn sẽ hình thành như một Viên Kim Cương sáng trên thị trường bất động sản Việt Nam, theo tiêu chuẩn Singapore danh giá cân phân tích điện tử .