FPT City Đà Nẵng là khu đô thị có vị trí kề bên dòng sông Cổ Cò, thuộc địa phận phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, phía Đông Nam thành phố Đà Nẵng. Đây được coi là thành phố xanh thông minh cho cộng đồng tri thức trẻ với sức sống và sự sáng tạo do Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng làm chủ đầu tư với tổng diện tích hơn 181 ha.


*Chi tiết dự án => FPT City Đà Nẵng


Dự án được quy hoạch để trở thành khu đô thị xanh thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại Đà Nẵng và miền Trung nói chung trên cơ sở phát huy thế mạnh của Tập đoàn FPT trong lĩnh vực công nghệ và tầm nhìn dài hạn về phát triển đô thị bền vững, hướng tới những giá trị sống gần gũi và thân thiện với môi trường, đưa con người đến gần với thiên nhiên.


Khu đô thị FPT City Đà Nẵng là khu đô thị hiện đại với hạ tầng xã hội hoàn chỉnh bao gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế… và một loạt các loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng đồng bộ từ nhà phố, căn hộ đến biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng, diện tích đa dạng, mức giá hợp lý.


Khu đô thị xanh thông minh FPT City tại Đà Nẵng dự kiến sẽ trở thành khu đô thị hoàn chỉnh, hiện đại với đầy đủ các tiện ích công nghệ cao, phù hợp với cảnh quan môi trường, đầu đủ dịch vụ về nhà ở, nghỉ ngơi, giải trí, làm việc, học hành. Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng có cơ sở hạ tầng kỹ thuật xã hội cấp cao, đồng bộ, mật độ cây xanh lớn, hệ số sử dụng đất và tầng cao trung bình thấp, được kết cấu gồm đại học FPT (25 ha), khu phần mềm (33 ha), khu nhà ở cho cán bộ nhân viên, đất dành cho giao thông, sinh thái và các dịch vụ công cộng, ngoài ra còn có khu đất biệt thự…


Khu FPT City khu đô thị công nghệ cao cấp với môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế, hạt nhân của dự án sẽ đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy cho khoảng 10.000 sinh viên và 1.500 cán bộ. Nơi đây được xây dựng theo mô hình trường đại học thế hệ mới, hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp quốc tế, gắn đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng của đất nước.


Trung tâm phát triển phần mềm là nơi làm việc của 3.000 kỹ sư lập trình. Nơi đây sẽ sản xuất các sản phẩm phục vụ công nghệ thông tin chất lượng cao, tạo môi trường thuận lợi hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực phần mềm tin học, góp phần phát triển ngành công nghiệp triển vọng này tại Việt Nam. Do đó, nói tới FPT Đà Nẵng người ta nói tới khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng hay FPT City khu đô thị công nghệ cao cấp hàng đầu Việt Nam.


Các khu dân cư, công trình chức năng đồng bộ phục vụ nhu cầu cho khoảng 20.000 người, dự kiến là nơi sống và làm việc lý tưởng cho các công dân trẻ trong tương lai. FPT Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố xanh thông minh cho cộng đồng tri thức trẻ. Các lô đất biệt thự sẽ được bố trí dọc sông Cổ Cò, xung quanh là hệ thống sân golf đẳng cấp quốc tế. Diện tích trung bình của mỗi lô rộng gấp khoảng 10 lần so với các lô biệt thự thông thường trên thị trường hiện nay.


Sinh sống, học tập và làm việc tại đây đồng nghĩa với việc con người được sống trong môi trường hiện đại, nhiều tiện ích. Một khu đô thị xanh thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại Đà Nẵng sẽ không chỉ là nơi sinh sống và nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn.


Để được hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ Hotline: 0986.9933.82