>>Vị Trí: Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.
*FPT City nằm bên bờ BIỂN ĐẸP NHẤT HÀNH TINH, cùng dòng sông thơ mộng chạy ngay trong lòng khu đô thị. Không chỉ vậy FPT City nằm tại vị trí giao nhau của 4 trục đường lớn nhất của Đà Nẵng, có ý nghĩa quang trọng về KINH TẾ của thành phố.>>Quy Mô:
*FPT City Đà Nẵng có tổng diện tích 181.6ha, trong đó dành hơn 100 hecta cho không gian xanh và các tiện ích công cộng bên cạnh hệ thống sông, hồ tự nhiên.FPT City Đà Nẵng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế về phát triển đô thị bền vững, thân thiện môi trường.Được thiết kế bởi các đơn vị HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI về quy hoạch đô thị.

[

Quy hoạch: Skidmore, Owings & Merrill LLP (Mỹ)
Cảnh quan: Cicada Pte. Ltd. (Singapore)
Kiến trúc: Accademia (Ý), ACA (Pháp).
Do đó TẠI ĐÂY SẼ LÀ ĐÔ THỊ HOÀN HẢO, VÀ BẬC NHẤT ĐÀ NẴNG, VƯỢT LÊN CẢ PHÚ MỸ HƯNG (TP.HCM).
*FPT City có đầy đủ cơ sở hạ tầng tiện ích, mang đẳng cấp 5* ,và kết nối giữa các khu vực chỉ mất 3p đi bộ.Bên cạnh đó các khu công viên kết hợp với kênh, hồ nhân tạo ngoài chức năng là nơi dành cho hoạt động giải trí, còn có công năng kiểm soát, tận dụng nguồn nước mưa, ngăn chặn lũ lụt, bảo đảm một môi trường sống an toàn, tiết kiệm và trong lành. Với kiểu thiết kế “thông minh” gắn liền với việc chú trọng không gian“xanh”. Đây chính là nơi tuyệt vời cho cuộc sống của bạn!


>>Thông Tin Sản Phẩm:
*FPT City –Với tổng số vốn đầu tư gần 1 tỷ USD.
*FPT City mang đến các sản phẩm đất nền , nhà phố ,biệt thự với diện tích đa dạng: 127 – 600m2 . Giá từ 1.6 tỷ .*Hỗ trợ 1 cặp vé máy bay khứ hồi, cùng 1 đêm cho 2 người tại khách sạn 4* cho khách hàng ở xa khi có giao dịch.
Biết thêm chi tiết xin liên hệ: Đức Tuấn 0906 910 984. [ X.T.T ]
Email: fpt.city.vn@gmail.com .
Công ty Cổ phần Địa ốc First Real Nam Đà Nẵng
Địa chỉ: 298-300 Lê Văn Hiến – Q. Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng .