FIRST HOME được tọa lạc ngay cạnh Thủ Đức vừa qua cầu Hiệp Bình Phước, là dự án đầu tiên ở Bình Dương dành được giải thưởng International Property Adwards. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những dự án bất động sản thương mại và nhà ở xuất sắc trên toàn Thế Giới. Đây là chứng nhận toàn cầu về uy tín và chất lượng xuất sắc của các nhà đầu tư được thẩm định bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.
Dự án này rất thích hợp cho những nhà đầu tư vì hiện tại Bình Dương rất có nhiều chuyên gia đến ở nhưng họ lại thiếu đi chỗ ở hiện đại và giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, tôi xin cam kết sẽ có khách thuê ngay khi bàn giao nhà.

1. Vị trí chiến lược: Mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương, đối diện là siêu thị điện máy THIÊN HÒA
Liền kề: Khu công nghiệp VSIP; Sân GOLF Sông Bé, Trung tâm AEON MALL; bệnh viện quốc tế Columbia.
Cách 5 phút: Trường Quốc Tế Singapore; Lotte Mart Bình Dương; bệnh viện Quốc Tế Miền Đông
Cách 12 phút: Trung tâm thương mại hành chính Bình Dương; bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
2. Tiện ích theo tiêu chuẩn Hàn Quốc: Thiết kế độc đáo, thông minh, hiện đại; Công viên xanh lớn tạp không gian thư gian, trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng tập gym, spa, , trường mầm non, nhà hàng, siêu thị.
3. THANH TOÁN LINH HOẠT: Hỗ trợ cho vay gói 30.000 tỷ của Chính Phủ; dự án hỗ trợ cho vay tới 80% giá trị của căn hộ với lãi suất 5%/năm trong vòng 15 năm.
4. Chủ đầu tư N.H.O uy tín; Nhà thầu chính : HANDONG; Quản lý dự án: SHIN YEONG của Hàn Quốc
5. GIÁ TỐT NHẤT Chỉ từ 13,2tr/m2
Diện tích căn hộ: 49m2, 59m2, 73m2.
Liên hệ phòng kinh doanh: 0938.913.386 (Sĩ) – để được tư vấn và xem nhà mẫu.