Em xin nhờ Mod chút ạ: Nhượng lại phòng trọ cho nữ thuê ở Tôn Thất Tùng, 1tr8/tháng

  • 72 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  Tình hình là em thuê phòng định ra ngoài ở nhưng nhà lại có việc nên em lại ở với gia đình anh trai em, thế nên e đăng lên đây vừa giúp em vừa giúp cho ai có nhu cầu ạ.
  + Phòng trọ tầng 2 tầm 15-17m2 em không biết ước lượng chính xác, nhưng tầm 2-3 người ở được. Điạ chỉ: ngõ 22 tôn thất tùng. Từ đường Tôn thất tùng đi vào tầm 2-300m, có đường thông sang Tây Sơn
  + Trong phòng có chỗ để bếp và đồ nấu ăn + bồn rửa, có 1 giá sắt có thể treo đồ và gác đồ được. Vệ sinh 3 phòng chung 1 toilet, 2 phòng bên cạnh là nữ ở, mỗi phòng 2 chị em ở cùng nhau. Thế nên cô chủ ưu tiên cho nữ thuê để tiện cho các bạn.
  + Phòng không chung chủ, có chìa khóa riêng giờ giấc tự do
  + Điện nước giá dân, internet chia nhau hình như 60k/tháng/máy, thấy các bạn ở đó bảo tháng tầm 150-200k tiền điện nước, rất rẻ ạ
  + Tiền phòng 1tr8 tháng + 1tr8 đặt cọc, lúc nào chuyển đi cô chủ sẽ trả lại cho bạn, ngoài ra ko có thêm phí phát sinh j nữa, có chỗ để xe miễn phí. Tiền nhà đóng theo tháng 1 lần, chuyển khoản hoặc cô chủ đến thu.
  + Trong nhà có nóng lạnh và cô chủ để 1 máy giặt cho các bạn chia nhau sử dụng ạ .

  Em xác định ở nên đã thuê và đặt cọc từ ngày 2/10/2013. Tức là nếu ai thuê thì đến 2/11 mới phải thanh toán tháng tiếp theo. Ai ở thì trả cho em 1tr8 tiền đặt cọc (hoặc trả cho cô rồi cô trả lại tiền cho em cũng dc, cái này 3 bên sẽ gặp vào trao đổi minh bạch), và trả giúp em 800k tiền phòng tháng 10, là e đã bớt 1tr rồi ạ .
  Mọi người có nhu cầu xem phòng thì gọi cho em vào các buổi tối trong tuần (tầm 7-8h30), lưu ý gọi hẹn vào buổi sáng hoặc chiều cùng ngày để tối em còn qua ạ, vì hiện tại e thuê phòng nhưng chưa dọn đến ở ngày nào. Khi đã ưng và xác định ở thì e sẽ báo với cô chủ để cô đến làm thanh lý hợp đồng và ký hợp đồng mới nên yên tâm ko bị nhập nhằng tiền đặt cọc đâu ạ. Em tiếp xúc cô chú hôm đặt cọc tiền thì thấy cô chú cũng dễ chịu nhiệt tình ạ. Cô làm ở vietinbank nên cũng chu đáo và cẩn thận khi ký hợp đồng, moị người ko lo đâu ạ.

  Ai không có nhu cầu đi qua ủn giúp em với để nhà sớm tìm dc chủ mới ạ. Ai có nhu cầu vui lòng inbox em, hoặc reply ở đây hoặc viber, sms em 0985.08xx95 (xx là 2 con 0 ạ), em sn 88 cho tiện xưng hô ạ.

  Em cảm ơn cả nhà ạ.

  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  up cho cung gặp cầu nào

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Tháng 11 mình mới cần phòng nên up giúp bạn, tiếc quá, đúng địa điểm mình cần

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO