Dự án Vinhome Riverside Khu dân cư - Nơi thịnh vượng

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,147,483,647đ
  Số điện thoại: O96 năm .799.282
  Địa chỉ: Hải Phòng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tổng quan về thị trường bất động sản
  Gần đây, một loạt các dự án bất động sản tại Hải Phòngđã bắt đầu. Theo một phân tích của các chuyên gia ngành công nghiệp là khu vực đặc biệt ưu tiên thành phố Hải Phòng với sự đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất. Những phát triển này sẽ làm cho một đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng kinh tế của thành phố, mà là nhanh chóng bắt đầu nổi lên như một trong những khu vực đô thị đông đúc nhất tại Việt Nam.
  khu dân cư Vinhomes Riverside đầu tư vào bởi Thành phố Bất động sản Công ty TNHH là một điển hình của khu vực dân cư ở đây và được xem là có lợi thế của việc có tiềm năng lớn dựa trên cơ sở hạ tầng, không gian sống, và vị trí chiến lược. Dự án tọa lạc tại chân câu. Ngay trong Phú Mỹ treo khu vực đô thị, một khu vực đang phát triển ở phía Nam Sài Gòn trong đó cung cấp điều kiện sống lý tưởng.
  môi trường hoàn hảo tươi không gian

  Được xây dựng trên diện tích 9,4 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 2.905 tỷ đồng bao gồm các phức tạp của thương mại trung tâm, trường học, nhà phố, biệt thự và căn hộ cao cấp gồm 23 căn nhà phố liên tiếp, 18 biệt thự đơn lập, 53 đơn vị riêng biệt và 1.125 căn hộ cao cấp. thưởng thức một vị trí đặc quyền và thơ mộng, cảnh quan hài hòa, khu dân cư Cityland Riverside giúp bạn và gia đình của bạn để khám phá những điều mới và tận hưởng cuộc sống một cách hòa bình giữa các không gian trong lành. khái niệm về cuộc sống Cityland 's rất coi trọng việc tạo ra một môi trường lành mạnh, vì vậy các nhà đầu tư đã dành không gian cho 3 khu công hơn 1.3ha: Central Park, Riverside Park ... tạo nên một khu dân cư xanh, sạch. Mỗi buổi sáng, bầu không khí ở đây là hoàn toàn tươi khác biệt so với khói, bụi và ô nhiễm của thành phố. Ánh nắng mặt trời ấm áp mang lại trải nghiệm thú vị cho một cuộc sống tốt hơn
  Xem thêm tại đây.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi cuongnx1992; 28/08/2016 vào lúc 10:12 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO