Nhu cầu an cư đang ngày càng tăng mạnh, trong khi những dự án chung cư có mức giá “vừa túi tiền” khách hàng lại khá “ít ỏi” lại càng khiến cho cán cân cung – cầu trở nên chênh lệch. Trong hoàn cảnh đó, chính sự xuất hiện của bất động sản Vincity Gia Lâm Hà Nội, với chất lượng dự án vượt trội, hơn nữa lại có mức giá “bình dân” được xem là lựa chọn rất lý tưởng và cũng là giải pháp an cư vô cùng hoàn hảo dành cho các gia đình muốn mua căn hộ ngoại đô – chung cư ngoại thành Hà Nội.
Bài viết được lấy nguồn tại: https://bachkhoatoanthu.biz/du-an-vi...vung-ngoai-do/
Nhu cầu an cư vùng ngoại ô tăng cao

Trong khi khu vực nội đô thành phố ngày càng chật chội, quỹ đất thủ đô hạn hẹp dần, lúc này xu hướng dịch chuyển an cư ra ngoại thành lại ngày càng gia tăng. Đặc biệt được chú ý nhất thời điểm này là Gia Lâm Hà Nội, được đánh giá là một điểm nóng dịch chuyển thu hút bậc nhất của Hà Nội.
>> Xem thêm tin tức dự án Vincity Gia Lâm:
MUA CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM: Ở SANG, GIÁ LẠI HỢP LÝ
VINCITY GIA LÂM CÙNG SỨ MỆNH CHIA SẺ “THỊNH VƯỢNG VÀ THÀNH CÔNG”

Sở dĩ nó được đánh giá cao như vậy bởi vì đây là khu vực sát cạnh nội thành Thủ đô – cách chưa đầy 10km là tới trung tâm, là khu vực giao thông vô cùng phát triển, đồng bộ hiện đại với những tuyến đường huyết mạch của Hà Nội, kết nối thuận tiện cho bạn di chuyển vào nội thành, sân bay và đi các tỉnh lân cận. Hơn nữa, quỹ đất nơi đây còn rộng, đủ để quy hoạch và xây dựng nên những dự án quy mô, có không gian sống trong lành, thoáng mát. Cho nên khá nhiều gia đình đã lựa chọn sinh sống nơi đây, vì nó vừa thuận tiện cho con em học tập, người lớn làm việc, gia đình lại vừa được hưởng bầu không gian sống an yên hiếm có.
Ngoài ra, Gia Lâm cũng đang là khu vực tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn, là nơi làm việc của nhiều đại đa số người dân… Bởi thế, đây là khu vực ngày càng tập trung nhiều dân cư, nhu cầu về nhà ở cũng vì thế mà tăng cao, đòi hỏi một nguồn cung nhà ở rất lớn, đặc biệt là nhà ở giá cả “bình dân”.
Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó, Vingroup đã “tung ra” thị trường Bất động sản dòng sản phẩm giá tầm trung mang thương hiệu Vincity nổi tiếng – và chung cư Vincity Gia Lâm là một trong những dự án BĐS tiên phong, thỏa mãn cho mọi nhu cầu về nhà ở ngoại đô của khách hàng, góp phần không nhỏ giúp thị trường phát triển bền vững hơn.


Vincity Gia Lâm, giá tầm trung chất lượng tầm cao

Dự án Vincity Gia Lâm được xây dựng tại trung tâm huyện Gia Lâm, Hà Nội với vị trí vô cùng đắc địa, thuận tiện cho giao thông, kết hợp với một không gian sống an lành nhờ gần với sông Hồng lịch sử. Bên cạnh đó, với uy tín lâu năm và tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng căn hộ, đảm bảo chắc chắn về Tiến độ Chung cư Vincity Gia Lâm
Đặc biệt hơn nữa, mặc dù định hướng của Vingroup sẽ mang đến một khu chung cư tầm trung nhưng sẽ với chất lượng tầm cao, dự án chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn chắc chắn đáp ứng đầy đủ những tiện ích của một cuộc sống hiện đại. Lựa chọn căn hộ Vincity Gia Lâm quý khách được đảm bảo một cuộc sống đầy đủ, được chăm sóc về mọi nhu cầu sống (ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi, siêu thị mua sắm, khu vui chơi trẻ em, trường học, bệnh viện…). Một cuộc sống tiện nghi với mức giá vừa túi tiền đang chờ. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua cho người nào đang tìm nơi an cư tại ngoại đô.
Có thể nói rằng, bất động sản Vincity Gia Lâm thỏa mãn một cách “triệt để” tất cả nhu cầu về nhà ở của khách hàng: vị trí tiện lợi, không gian sống yên bình, chất lượng công trình hoàn hảo, tiện ích sống cao cấp, mức giá ở tầm trung, dự án này hứa hẹn sẽ là tâm điểm cho thị trường Địa ốc Việt Nam trong thời gian tới.
Thông tin mới cập nhật về dự án mời bạn tiếp tục xem tại bachkhoatoanthu.biz