- Định nghĩa về Bất động sản kể tư nay đã thay đổi , không chỉ để ở đơn thuần mà còn là nơi để bạn nghĩ dưởng lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng, để vun đấp hạnh phúc gia đình hay khai thác dịch vụ du lịch.
- Hãy thử tưởng tượng khi bạn đến một nơi nào đó để tận hưởng cuộc sống mà đem đến cho bạn được cho mình một cảm giác như ở nhà của mình có thể tự do tụ họp bạn bè , tự do tổ chức tiệc rượu thì còn gì thoải mái hơn phải không ? Sáng mở cửa ra có thể ngắm được biển xanh một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam . bước ra đường là có thể nhìn thấy được công viên cây xanh hơn 2.3 ha kết hợp hồ bơi tràn 2000 m2 , khu vui chơi giải trí, nhà hàng , rạp chiếu phim , khu phố tây, phố đi bộ kết hợp ẩm thực đảm bảo mọi nhu cầu của bạn và gia đình và đặc biệt sẽ đảm bảo an ninh cho gia đình và người thân cùng Với một không khí trong lành , mát mẻ , thoải mái thì còn gì tuyệt vời hơn phải không bạn ?
- Với Queen Pearl Mũi Né, không chỉ có các tiện ích tuyệt vời để bạn nghỉ dưỡng mà còn là một cơ hội đầu tư tuyệt vời với giá gốc từ chủ đầu tư.
- Chỉ 5,9tr/m2 thanh toán trong vòng 18 tháng, rất dễ dàng để sở hữu.
LH: 0932.797.792 để được cung cấp thêm thông tin dự án. Trân trọng!!!
Dự án đất nền biển Queen Pearl - Phan Thiết Mũi Né